Top 3 Miss World Vietnam 2022 thay đổi ra sao sau nhiệm kỳ ngắn nhất lịch sử?

Ngày 12/8 kỷ niệm một năm đăng quang của Top 3 Miss World Vietnam 2022 gồm Hoa hậu Huỳnh Nguyễn Mai Phương, Á hậu 1 Lê Nguyễn Bảo Ngọc và Á hậu 2 Nguyễn Phương Nhi.

Thế nhưng từ hôm 22/7, họ đã khép lại nhiệm kỳ ngắn ngủi của mình. Top 3 Miss World Vietnam 2022 có nhiều sự thay đổi đáng kể, bao gồm cả nhan sắc, hình ảnh lẫn những thăng tiến vượt bậc trong sự nghiệp.

Top 3 Miss World Vietnam 2022 thay đổi ra sao sau nhiệm kỳ ngắn nhất lịch sử? Ảnh 1
Top 3 Miss World Vietnam 2022: Á hậu 2 Phương Nhi – Hoa hậu Mai Phương – Á hậu 1 Bảo Ngọc.

Hoa hậu Mai Phương 

Huỳnh Nguyễn Mai Phương xuất sắc đăng quang Miss World Vietnam 2022. Kết quả làm hài lòng số đông khán giả bởi người đẹp 24 tuổi có nhan sắc nổi bật, trình diễn tốt, giao tiếp tự tin. 

Top 3 Miss World Vietnam 2022 thay đổi ra sao sau nhiệm kỳ ngắn nhất lịch sử? Ảnh 2
Mai Phương

Tuy nhiên, dịp đầu năm 2023, Mai Phương vấp phải một số ồn ào liên quan đến những video “quẩy hết mình” mà cô đăng tải lên mạng xã hội. Trước tranh cãi, Mai Phương lên tiếng xin lỗi và rút kinh nghiệm sâu sắc.

Từ đó đến nay, nàng Hậu cũng cho thấy những thay đổi tích cực. Đó là sự tiết chế hơn trên mạng xã hội, là sự chỉn chu, kín đáo và nền nã mỗi khi cô xuất hiện tại các sự kiện. Bên cạnh đó, Mai Phương tập trung vào các dự án cộng đồng, thể hiện năng khiếu trong vai trò MC, biên tập viên truyền hình. Những nỗ lực này giúp nàng Hậu dần lấy lại thiện cảm và sự ủng hộ của công chúng.

Hiện tại, Mai Phương chuẩn bị cho Miss World 2023 dự kiến diễn ra vào cuối năm tại Ấn Độ. Cô công bố dự án nhân ái – thành lập một thương hiệu thời trang, lợi nhuận dành thực hiện các dự án thiện nguyện. 

Á hậu 1 Bảo Ngọc

Lê Nguyễn Bảo Ngọc trở nên nổi tiếng sau khi giành ngôi Á hậu 1 Miss World Vietnam 2022. Tháng 10/2022, cô trở thành niềm tự hào của nhan sắc Việt khi chinh phục chiếc vương miện Hoa hậu Liên lục địa.

Top 3 Miss World Vietnam 2022 thay đổi ra sao sau nhiệm kỳ ngắn nhất lịch sử? Ảnh 3
Bảo Ngọc.

Kể từ khi sau đăng quang, Bảo Ngọc nhận xét ngày càng thăng hạng về nhan sắc, thần thái. Nhờ thành tích học tập đáng nể và vốn kiến thức phong phú, Bảo Ngọc là cái tên được các tổ chức, trường đại học tin tưởng và mời về giao lưu, chia sẻ và truyền cảm hứng đến các bạn trẻ. 

Bảo Ngọc cũng đặc biệt quan tâm đến các hoạt động từ thiện với mong muốn giúp đỡ được nhiều hoàn cảnh khó khăn. Bên cạnh đó, nàng Hậu cũng hoạt động năng nổ với vai trò người mẫu, là gương mặt quen thuộc tại các sự kiện thời trang lớn trong nước.

Á hậu 2 Phương Nhi

Sau khi giành ngôi vị Á hậu 2 Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022, Nguyễn Phương Nhi được khán giả yêu mến và nhớ đến nhờ theo đuổi phong cách ngọt ngào, dễ thương. Những hình ảnh đời thường của cô liên tục phủ sóng các trang mạng xã hội. 

Top 3 Miss World Vietnam 2022 thay đổi ra sao sau nhiệm kỳ ngắn nhất lịch sử? Ảnh 4
Nhan sắc ngọt ngào của Phương Nhi sau đăng quang. 

Phương Nhi cũng là Tiktoker nổi tiếng vì nàng Hậu Gen Z rất nhanh nhạy trong việc “bắt trend”, tính cách thân thiện, dễ gần. Ngoài ra, cô nàng cũng rất chăm chỉ trong các hoạt động thiện nguyện. 

Sắp tới, Phương Nhi sẽ đại diện Việt Nam tại Miss International 2023 tại Nhật Bản. Khán giả kỳ vọng mỹ nhân sinh năm 2002 sẽ kết quả cao.

Xem thêm: