TP.HCM là ‘trạm dừng’ tiếp theo trong hành trình chuyên chở nhân ái của Tập đoàn IMC năm 2023

Sau Ninh Thuận và Tiền Giang, chuyến xe nhân ái chuyên chở yêu thương của Tập đoàn IMC – Kênh TodayTV tiếp tục hành trình lăn bánh đến nhiều các tỉnh thành khắp cả nước, và trạm dừng chân tiếp theo chính là địa bàn TP.HCM. Với tâm niệm “khó khăn cần được giúp đỡ, hiểm nghèo cần được sẻ chia và cho đi là còn mãi”, ban lãnh đạo và tập thể IMC – TodayTV suốt nhiều năm qua vẫn luôn không ngừng cố gắng để chung tay đùm bọc vô số mảnh đời bất hạnh ngoài xã hội; đem đến những món quà thiết thực (gồm các nhu yếu phẩm, sách vở, gạo, mì, học bổng,…) như một lời động viên an ủi, khích lệ tinh thần để những hoàn cảnh bi thương ấy có thêm sức mạnh vượt qua số phận nghịch cảnh.

TP.HCM là ‘trạm dừng’ tiếp theo trong hành trình chuyên chở nhân ái của Tập đoàn IMC năm 2023
Chủ tịch HĐQT Tập đoàn IMC – Ông Lâm Chí Thiện cùng đại diện công ty tặng quà và chụp hình kỷ niệm với các đồng chí công an phường Tân Định

Sáng ngày 10/08/2023, ban lãnh đạo IMC – TodayTV đã có chuyến ghé thăm Nhà thờ Chợ Quán (Trần Bình Trọng, Q.5, TP.HCM) và trao tặng hơn 100 phần quà ý nghĩa gồm các nhu yếu phẩm: mì gói, gạo, nước ngọt, nước tương, dầu ăn, gia vị, bột giặt,… Trên tinh thần báo ân, báo hiếu mùa Vu Lan, Ê kíp thiện nguyện cũng hy vọng những món quà nhỏ nhưng sẽ là hạnh phúc to, đem đến giá trị vỗ về tinh thần sâu sắc cho các sơ lớn tuổi, neo đơn tại Nhà thờ thêm phần lạc quan, tươi vui tuổi xế chiều.

TP.HCM là ‘trạm dừng’ tiếp theo trong hành trình chuyên chở nhân ái của Tập đoàn IMC năm 2023
Đại diện Tập đoàn IMC – Kênh TodayTV đến thăm hỏi, tặng quà tại Dòng Mến Thánh Giá Chợ Quán

Bên cạnh giúp đỡ những mảnh đời bất hạnh vươn lên trong cuộc sống, hành trình ‘kết nối yêu thương’ của IMC cũng không quên thể hiện tấm lòng trân quý đối với sự cống hiến và hy sinh to lớn của những người đã không quản ngày đêm giữ vững trật tự, an toàn cho xã hội. Chuyến xe nhân ái của Tập đoàn IMC tiếp tục lăn bánh đến điểm dừng tiếp theo – Phường 14, Quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh vào chiều 21/08/2023. Chứa đựng trong mỗi túi quà là tấm lòng sẻ chia mà Ban lãnh đạo và tập thể IMC cũng như các mạnh thường quân muốn dành tặng đến cho cán bộ công an, các thành viên lực lượng dân quân luôn cống hiến hết mình cho cho dân cho nước.

TP.HCM là ‘trạm dừng’ tiếp theo trong hành trình chuyên chở nhân ái của Tập đoàn IMC năm 2023
Ban lãnh đạo Tập đoàn IMC tặng quà và gửi lời chúc tốt đẹp đến cán bộ công an khu vực Bình Thạnh nhân Ngày truyền thống Công An Nhân Dân (19/08)

Tiếp nối hành trình không ngừng lan tỏa yêu thương nhân dịp Vu Lan, Tập đoàn IMC phối hợp với Đảng ủy – UBND – Ủy ban MTTQ phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM tổ chức Ngày hội “Tân Định yêu thương và chia sẻ” vào sáng 26/08/2023. Ngày hội đã trao tặng 50 phần quà thiết yếu (tổng trị giá 30 triệu đồng) tới tay các hộ nghèo, cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương, cựu chiến binh chiến trường Campuchia,… Hỗ trợ kinh phí 12 triệu đồng chăm lo cho 6 em mồ côi có hoàn cảnh khó khăn, 35 suất học bổng cho các em học sinh vượt khó với tổng kinh phí 70 triệu đồng và trao tặng kinh phí sửa chữa 2 căn nhà tình thương trị giá 80 triệu đồng.

TP.HCM là ‘trạm dừng’ tiếp theo trong hành trình chuyên chở nhân ái của Tập đoàn IMC năm 2023
Phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM luôn là một trong những địa điểm IMC đặc biệt quan tâm, hỗ trợ nhiều chương trình thiện nguyện hằng năm

Mong rằng sau mỗi chuyến đi, Tập đoàn IMC sẽ có thể tiếp thêm động lực cho những hoàn cảnh kém may mắn, động viên, hỗ trợ vượt qua khó khăn và vươn lên trong cuộc sống. Chuyến xe thiện nguyện IMC vẫn đang tiếp diễn với những điểm dừng tiếp theo trên khắp mọi miền Tổ Quốc với chương trình ‘Trung Thu Yêu Thương’ sắp diễn ra vào tháng 9 tới. Hãy cùng Tập đoàn IMC tiếp tục lan tỏa yêu thương đến cộng đồng, chi tiết xem tại: www.todaytv.vn | f/TodayTV