TP HCM: Phụ huynh tố giáo viên đánh gãy xương ngón tay học sinh

Một giáo viên Trường Tiểu học Nguyễn Văn Trỗi (quận Tân Bình, TP HCM) bị phụ huynh tố đánh gãy xương ngón tay học sinh

Theo tìm hiểu của phóng viên, đến chiều 11-10, giáo viên liên quan trong sự việc bị tạm đình chỉ đứng lớp để xem xét xử lý kỷ luật.

googletag.cmd.push(function() { googletag.display(“div-gpt-ad-1695800950411-0”); });

Cụ thể sự việc như sau: Chiều 4-10, sau khi đi học về đến nhà, em K nói bị đau tay. Khi phụ huynh cầm tay và quan sát thấy bàn tay bên phải của con có hiện tượng sưng. Bé than đau nhức rất nhiều. Sau khi cha mẹ gặng hỏi, bé mới nói nguyên nhân tay bị đau và sưng sau khi bị cô giáo chủ nhiệm N.T.S đánh bằng cây gõ nhạc cụ vào mu bàn tay lúc sáng 4-10 tại lớp học.

TP HCM: Phụ huynh tố giáo viên đánh gãy xương ngón tay học sinh
Bàn tay phải của em học sinh phải băng bó sau khi bị giáo viên đánh. Ảnh: T. Quyên

Sáng 5-10, gia đình đưa bé đi khám. Tại phòng khám, bé đã được chỉ định chụp X-Quang đối với bàn tay có dấu hiệu đau và sưng. “Kết quả chụp X-Quang đã kết luận, con tôi – học sinh N.T.M.K bị gãy xương ở vị trí nền của xương đối ngón gần ngón 4 xương bàn tay phải”- phụ huynh em K cho biết.

Sau khi sự việc xảy ra, cô giáo và nhà trường đã tới nhà xin lỗi gia đình và mong bỏ qua sự việc. Tuy nhiên điều khiến phụ huynh này bức xúc đến nay không biết với hành vi với bé cô giáo sẽ bị xử lý như thế nào?

Được biết, sau khi báo chí thông tin, vào chiều 11-10, Trường Tiểu học Nguyễn Văn Trỗi tổ chức họp khẩn giữa các bên liên quan để làm rõ sự việc. Phòng GD-ĐT quận Tân Bình, UBND phường 11, Công an phường 11 cũng đã có mặt để xác minh sự việc. Lãnh đạo Phòng GD-ĐT Tân Bình cũng thay mặt ngành GD-ĐT quận xin lỗi phụ huynh, đồng thời yêu cầu nhà trường bảo đảm môi trường học tập an toàn cũng như ổn định tâm lý cho học sinh.

Theo Đặng Trinh (Nld.com.vn)(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});