Trailer ‘Inside Out 2’ phá kỷ lục lượt xem của Disney

Ra mắt năm 2015, Inside Out kể về những cảm xúc trong tâm trí Riley (Kaitlyn Dias), người cố gắng duy trì sự cân bằng khi đến tuổi trưởng thành, trải qua bước ngoặt cuộc đời. Sau 8 năm, Inside Out 2 dự kiến ​​sẽ tiếp tục câu chuyện của Riley và chứng kiến ​​những cảm xúc mới lạ, bất ngờ nảy sinh của một người bước vào tuổi thiếu niên. Những người hâm mộ bộ phim này đã chờ đợi gần một thập kỷ và giờ đây, họ vô cùng phấn khích khi phim chuẩn bị ra mắt.

Trailer 'Inside Out 2' phá kỷ lục lượt xem của Disney

Mới đây, công ty Walt Disney đã thông báo rằng trailer chính thức của Inside Out 2, ra mắt vào ngày 9/11, đã phá vỡ kỷ lục của Disney. Theo đó, Inside Out 2 đã thu hút được 157 triệu lượt xem trong 24 giờ đầu ra mắt, nhiều hơn bất kỳ trailer nào khác Disney từng phát hành. Như vậy, bộ phim đã phá vỡ kỷ lục được thiết lập vào năm 2019 bởi Frozen II, tích lũy được 116.4 lượt xem trong 24 giờ.

Không có gì đáng ngạc nhiên khi trailer Inside Out 2 thu hút được nhiều sự quan tâm đến vậy, nếu xét đến mức độ đón nhận của bản gốc. Bộ phim gốc đã trở thành một trong những bộ phim hoạt hình hay nhất mọi thời đại, mang về nhiều giải thưởng danh giá. Đồng thời, nó cũng là một thành công về mặt thương mại, thu về hơn 800 triệu USD tại phòng vé. Phim được đón nhận tích cực như vậy là nhờ chất lượng của nó, với hình ảnh động tuyệt đẹp và cốt truyện hấp dẫn. Dàn diễn viên lồng tiếng cũng được khen ngợi, cụ thể là Amy Poehler trong vai Joy và Phyllis Smith trong vai Sadness.

Trailer 'Inside Out 2' phá kỷ lục lượt xem của Disney

Inside Out và phần tiếp theo của nó có chiều sâu hơn so với những bộ phim hoạt hình khác. Chủ đề mà nó đề cập khá phức tạp đối với một bộ phim hoạt hình, vì nó thực sự đi sâu vào những cảm xúc và thử thách mà trẻ em phải đối mặt khi chúng lớn lên và xem xét những suy nghĩ bên trong tâm trí của chúng. Không chỉ vậy, nó còn xác nhận những cảm xúc phức tạp mà các em có thể có, ngay cả khi người lớn không phải lúc nào cũng hiểu chúng, ghi điểm khen ngợi vì đã trình bày đẹp mắt ý tưởng rằng mọi cảm xúc đều tồn tại và có giá trị, đồng thời thể hiện chúng là một phần lành mạnh của quá trình trưởng thành.

Trailer 'Inside Out 2' phá kỷ lục lượt xem của Disney

Trailer của Inside Out 2 đã truyền tải một cách hiệu quả rằng bộ phim sẽ đi theo chủ đề nghiêm túc của nguyên tác và mở rộng nó một cách có ý nghĩa. Trailer giới thiệu cảm xúc mới “Lo lắng” (Maya Hawke) trong tâm trí Riley. Xem xét rằng nhiều thanh thiếu niên phải đối mặt với sự lo lắng và đó là điều chưa được nói đến đầy đủ, điều đó có thể khiến người xem tò mò rằng phần tiếp theo sẽ nâng cao nhận thức về nó. Thành công của bộ phim gốc, cùng với lời hứa của Inside Out 2 trong việc khắc họa hiện thực của sự lo lắng, có thể đã gây được tiếng vang với những người xem bị xúc động bởi phần gốc và hào hứng muốn xem phần tiếp theo. Điều đó dẫn đến thành công bước đầu cho phim mới của Disney.

Trailer Inside Out 2​​​​​​: