Trấn Thành tiết lộ lý do ‘phát tướng’, hóa ra là vì điều này?

Mới đây, đã có mặt tại một sân khấu lớn ở TP HCM để dâng hương lên Tổ nghiệp nhân dịp giỗ Tổ. 

Trấn Thành tiết lộ lý do 'phát tướng', hóa ra là vì điều này? Ảnh 1
Trấn Thành là một trong những sao nam hàng đầu Vbiz.

Tại đây, đã có dịp gặp lại những đồng nghiệp, trong đó có đạo diễn Lê Hoàng và diễn viên Quang Tuấn. Trong lúc trò chuyện, ông xã Hari Won đã bất ngờ tiết lộ lý do “phát tướng”.

Trấn Thành tiết lộ lý do 'phát tướng', hóa ra là vì điều này? Ảnh 2
Trấn Thành xuất hiện tại buổi cúng Tổ một sân khấu lớn ở TP HCM.

Cụ thể, Trấn Thành thốt lý do khiến anh thay đổi về ngoại hình là do công việc, dẫn đến việc stress. Nam đạo diễn phim Nhà bà Nữ hài hước thanh minh: “Người ta bị stress, làm phim người ta stress chứ không phải là ăn lắm đâu. Không có ăn gì nhiều cả hết”. 

Trấn Thành tiết lộ lý do 'phát tướng', hóa ra là vì điều này? Ảnh 3
Anh đính chính chuyện “phát tướng” với đạo diễn Lê Hoàng và diễn viên Quang Tuấn.

Anh cũng nói thêm: “Thiệt là ngưng công việc xong phải ngủ, nghỉ bởi… stress lắm”. , mong muốn sản phẩm nghệ thuật mà anh làm ra phải chỉn chu, chất lượng. Thế nên việc nam nghệ sĩ gặp stress cũng là điều khá dễ hiểu.

Trước đó, Hari Won cũng từng cho rằng, điều mà Trấn Thành thương nhất không phải là cô mà là nghề nghiệp. Hari Won chia sẻt: “Em đã chứng kiến và em thấy anh ấy rất là sống hết mình với nghề. Trong cuộc đời anh ấy, yêu thương nhất không phải là vợ mà là nghề nghiệp. Những gì liên quan đến nghệ thuật là anh ấy yêu thương nhất cho nên anh ấy giành thời gian, cố gắng, nỗ lực hết sức,… 

Em là người chứng kiến nên em biết. Thế nên em nhận giải sẽ không vui bằng anh ấy, anh ấy nhận giải sẽ còn có những điều xúc động hơn”.

Trấn Thành tiết lộ lý do 'phát tướng', hóa ra là vì điều này? Ảnh 4
Trấn Thành luôn hết mình với công việc.

Xem thêm:

Xem thêm clip: Trấn Thành phản ứng gay gắt khi Hari Won bị xúc phạm nặng nề.