Trang phục dân tộc của Hoàng Phương thay đổi ra sao trước mang đến Miss Grand?

Chỉ còn vài ngày nữa, Hoa hậu Hoàng Phương sẽ chính thức lên đường tham dự cuộc thi Miss Grand International 2023. Sức nóng của hành trình chinh phục vương miện được tăng cao khi nàng hậu đã công bố những hình ảnh mới nhất về hai bộ trang phục dạ hội và trang phục National Costume để trình diễn tại quốc tế. Những hình ảnh này đã ngay lập tức gây ấn tượng mạnh và được lan truyền rộng rãi trong cộng đồng hâm mộ nhan sắc.

Bộ trang phục văn hóa dân tộc “Vũ Khúc Thiên Long” của nhà thiết kế Nguyễn Lê Vĩnh Tường cùng Hoa hậu Hoàng Phương tham dự Miss Grand bất ngờ có nhiều thay đổi.

Khác với phiên bản trước đó tại cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Việt Nam – Miss Grand Vietnam 2023, “Vũ Khúc Thiên Long” lần này được đổi mới với phần đầu rồng hoành tráng hơn. Viên ngọc cũng sẽ được làm kích thước lớn hơn để Lê Hoàng Phương xuất hiện từ bên trong tạo ra hiệu ứng đẹp mắt. Đại diện Việt Nam cũng sẽ trình diễn điệu múa rồng truyền thống trên sân khấu. 

Trang phục dân tộc của Hoàng Phương thay đổi ra sao trước mang đến Miss Grand? Ảnh 1
Netizen bất ngờ trước độ lộng lẫy của Vũ Khúc Thiên Long sau khi thay đổi phần viên ngọc. Đồng thời, màn xuất hiện của Hoa hậu Hoàng Phương cũng sẽ có nhiều điểm bất ngờ trong thời gian tới. 
Trang phục dân tộc của Hoàng Phương thay đổi ra sao trước mang đến Miss Grand? Ảnh 2

Vũ Khúc Thiên Long lấy cảm hứng từ truyền thuyết “Con Rồng, Cháu Tiên” – nguồn gốc người Việt Nam đều là các dân tộc anh em một nhà. Rồng trong tâm thức người Việt còn là biểu trưng cho sức mạnh, quyền uy, niềm tin và ước vọng về sự hưng khởi, thịnh vượng của đất nước. Vũ Khúc Thiên Long kết hợp cùng chiếc áo dài truyền thống thể hiện niềm tự hào về nguồn gốc dân tộc, tinh thần đoàn kết, ưa chuộng hoà bình của người Việt Nam đồng thời còn tôn vinh hình ảnh người phụ nữ Việt mạnh mẽ, kiên cường, bất khuất.

Trang phục dân tộc của Hoàng Phương thay đổi ra sao trước mang đến Miss Grand? Ảnh 3
Phiên bản cũ của Vũ Khúc Thiên Long không độ hoành tráng như hiện tại. 

Lịch trình của cuộc thi Miss Grand International – Hoa hậu Hoà bình Quốc tế 2023 sẽ bắt đầu vào tháng 10 từ ngày 03-25/10/2023 và đi qua nhiều tỉnh thành tại Việt Nam. Được biết, vào sáng sớm ngày 03/10/2023, nàng hậu sẽ chính thức lên đường bay ra Hà Nội nhập cuộc cùng 80 thí sinh là đại diện các nước trên toàn thế giới. 

Trang phục dân tộc của Hoàng Phương thay đổi ra sao trước mang đến Miss Grand? Ảnh 4

Xem thêm: