Triệu Lộ Tư ‘mách nước’ 3 cách chăm sóc tóc tránh khô – rụng – ngứa trong mùa lạnh

Bên cạnh gương mặt xinh đẹp và vóc dáng mảnh mai, mái tóc suôn dài, bóng đẹp cũng là điểm thu hút của nữ diễn viên Triệu Lộ Tư. Với mái tóc đẹp, chắc khỏe, mỹ nhân 9X tha hồ tạo kiểu, thay đổi hình ảnh.

Để có được mái tóc như hiện tại, Triệu Lộ Tư trải qua quá trình chăm sóc rất chỉn chu. Mới đây, trên mạng xã hội Tiểu Hồng Thư, nữ diễn viên Vụng trộm không thể giấu đã chia sẻ bí quyết chăm sóc mái tóc trong mùa lạnh để tránh tình trạng ngứa, khô, rụng tóc.

Chăm sóc da đầu

Triệu Lộ Tư 'mách nước' 3 cách chăm sóc tóc tránh khô - rụng - ngứa trong mùa lạnh

Triệu Lộ Tư cho hay, để có tóc đẹp trước tiên da đầu phải được chăm sóc cẩn thận. Bởi đó là gốc rễ của mái tóc. Da đầu khỏe thì mới tránh được tình trạng khô, ngứa, rụng tóc. Theo đó, cô ưu tiên sử dụng dầu gội dưỡng ẩm dành cho da đầu nhạy cảm có tác dụng làm dịu da, giúp chăm sóc tóc từ bên trong.

Sấy khô tóc

Triệu Lộ Tư 'mách nước' 3 cách chăm sóc tóc tránh khô - rụng - ngứa trong mùa lạnh

Nhiều người ngại tiếp xúc nhiệt vì sợ làm khô, gãy, rụng tóc. Nhưng theo Triệu Lộ Tư tiết lộ, thực tế khi tóc ướt thì biểu bì tóc mở ra dễ gãy khơn so với tóc khô. Vì vậy, sau khi gội đầu, hãy thấm nước bằng khăn rồi thực hiện sấy tóc khô.

Sử dụng tinh chất dưỡng tóc

Triệu Lộ Tư 'mách nước' 3 cách chăm sóc tóc tránh khô - rụng - ngứa trong mùa lạnh

Rụng tóc vào mùa thu đông là rụng tóc theo mùa, tuy không cần quá lo lắng nhưng sử dụng tinh chất dưỡng da đầu theo Triệu Lộ Tư vẫn có thể ngăn ngừa rụng tóc. Sau khi gội và sấy tóc, bạn dùng một ít tinh chất massage da đầu để thúc đẩy tuần hoàn máu ở da đầu, giúp dưỡng ẩm và làm dịu tóc, giúp tóc chắc khỏe hơn.

Đan Vy/Theo ETToday