Trịnh Sảng lên hotsearch vì bản án bồi thường phim bị ‘đắp chiếu’

Nhắc tới Trịnh Sảng, trong ký ức mọi người không còn nhớ về một nữ diễn viên tài năng, người đã tạo ấn tượng qua các phim như Vườn sao băng, hay Yêu em từ cái nhìn đầu tiên, mà chỉ là một gương mặt có đầy vết nhơ trong sự nghiệp, qua các scandal trốn thuế hay bỏ rơi chính con của mình.

Sau khi bị phong sát vì bê bối thuê mang thai hộ và trốn thuế, Trịnh Sảng bị một công ty đầu ty điện ảnh khởi kiện vì không thể chiếu phim do cô làm nữ chính. Cụ thể, đây là một vụ kiện tranh chấp hợp đồng dịch vụ giữa Công ty TNHH Đầu tư Phim và Truyền hình Hải Ninh D và nữ diễn viên Trịnh Sảng khi kết thúc vào ngày 24/2/2021.

Trịnh Sảng lên hotsearch vì bản án bồi thường phim bị 'đắp chiếu'
Trịnh Sảng tiếp tục gặp “nguy”

Toà đã xét xử vụ kiện này với kết quả là Trịnh Sảng phải trả lại cho Công ty TNHH Đầu tư Điện ảnh và Truyền hình Hải Ninh D 30,5 triệu nhân dân tệ và bồi thường thiệt hại kinh tế 60 triệu nhân dân tệ (tổng cộng khoảng hơn 300 tỷ VND). Sau bản án, Trịnh Sảng đã nộp đơn kháng cáo nhưng Tòa án nhân dân trung cấp số 1 Thượng Hải đã bác bỏ và giữ nguyên hình phạt. Thông tin hiện đã lên top trên bảng hotsearch nền tảng weibo.

Theo công chúng nhận định, Trịnh Sảng khó thể có cơ hội thắng vì trước khi bê bối nổ ra, cô đều là gương mặt chính trong các dự án phim, thế nên Trịnh Sảng khó thể thắng kiện vì khiến cho các đoàn phim tổn thất nặng nề. Theo ghi nhận sau khi vụ kiện này xảy ra, sẽ có nhiều công ty khác lao vào tranh chấp với Trịnh Sảng, đòi nữ diễn viên phải bồi thường.

Trịnh Sảng lên hotsearch vì bản án bồi thường phim bị 'đắp chiếu'