Trước lời nhận xét ‘Miss Grand là cuộc thi tệ nhất’, Thùy Tiên phản ứng thế nào?

Hoa hậu Hòa bình quốc tế – Miss Grand International là cuộc thi sắc đẹp thường niên, được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2013. Tuy “tuổi đời” còn non trẻ, Miss Grand International nhanh chóng nhận được sự chú ý, thu hút sự tham gia từ các quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn cầu. Bên cạnh những nhận xét tích cực, vẫn có nhiều ý kiến trái chiều xoay quanh cuộc thi.  

Vừa qua, đoạn ghi hình phỏng vấn của Miss Universe Philippines 2014 khi được hỏi “cuộc thi được cho là tệ nhất” đã khiến cộng đồng fan sắc đẹp “dậy sóng”. Trước thái độ bông đùa và câu trả lời về Miss Grand, dàn Hoa Á hậu nhà MGI đã đồng loạt lên tiếng bảo vệ cuộc thi. 

Mới đây, Nguyễn Thúc Thùy Tiên trên cương vị Miss Grand International 2021 đã thẳng thắn bày tỏ quan điểm về ý kiến của người đẹp Philippines. 

Trước lời nhận xét 'Miss Grand là cuộc thi tệ nhất', Thùy Tiên phản ứng thế nào? Ảnh 1

Trên trang cá nhân, nàng hậu chia sẻ: “Tôi đã trưởng thành và có được ngày hôm nay nhờ danh hiệu MGI mang đến cho tôi. Tôi có thể đặt chân đến những đất nước mà tôi chưa bao mơ thấy và thực hiện những dự án từ thiện mà tôi luôn ấp ủ nhờ có Papa Nawat và Mami Teresa, cũng như tổ chức MGI. Tôi trân trọng tổ chức và tôi tin rằng MGI không chỉ là cuộc thi mang tính chất giải trí mà còn là ước mơ của tôi. Tôi nghĩ mỗi người đều có quan điểm riêng nhưng hãy bình luận một cách chân thành và văn minh.”.

Trước lời nhận xét 'Miss Grand là cuộc thi tệ nhất', Thùy Tiên phản ứng thế nào? Ảnh 2

Thùy Tiên là người đẹp Việt Nam đầu tiên đăng quang tại đấu trường nhan sắc Miss Grand International sau 8 năm nước nhà cử đại diện tham dự. Trong suốt thời kỳ đương nhiệm, nàng hậu sinh năm 1998 liên tục nhận được vô số lời khen công chúng. Không chỉ nổi bật về visual, cô nàng còn là nguồn cảm hứng thôi thúc sự nhiệt huyết cho thế hệ trẻ. Thùy Tiên tích cực hoạt động sôi nổi tại nhiều quốc gia, tham gia quảng cáo, đi sự kiện và tham gia công tác thiện nguyện.  

Trước lời nhận xét 'Miss Grand là cuộc thi tệ nhất', Thùy Tiên phản ứng thế nào? Ảnh 3

Cô từng bộc bạch: “Khi Tiên đã đội được chiếc vương miện trên đầu, Tiên nghĩ mình có thể làm nhiều thứ hơn với các chiến dịch thiện nguyện không chỉ ở trong nước mà còn ở các nước khác. Tiên chắc chắn sẽ sử dụng nó để giúp đỡ nhiều mảnh đời hơn nữa.”.

Trước lời nhận xét 'Miss Grand là cuộc thi tệ nhất', Thùy Tiên phản ứng thế nào? Ảnh 4

Trước đó, các đại diện nhan sắc trong cuộc thi năm nay cũng đã lên tiếng bênh vực, bảo vệ cuộc thi mà họ vừa đăng quang. Cụ thể, tân Hoa hậu Luciana Fuster đã trải lòng trên phần story Instagram: “Chỉ những cô gái đã thi đấu MGI mới hiểu tại sao chúng tôi là Grand The One and Only. Đây là chương trình hay nhất và lớn nhất từ trước đến nay. Đằng sau luôn có một ê kíp tuyệt vời và là trải nghiệm khó quên”.  

Trước lời nhận xét 'Miss Grand là cuộc thi tệ nhất', Thùy Tiên phản ứng thế nào? Ảnh 5
Trước lời nhận xét 'Miss Grand là cuộc thi tệ nhất', Thùy Tiên phản ứng thế nào? Ảnh 6
Trước lời nhận xét 'Miss Grand là cuộc thi tệ nhất', Thùy Tiên phản ứng thế nào? Ảnh 7

Á hậu 4 Lê Hoàng Phương cũng nêu quan điểm về lời bình của đại diện Philippines: “Thích hay không thích điều gì trong cuộc sống là ý kiến riêng của mỗi người. Nhưng mang một tổ chức ra để đùa hoặc chê trách như trong buổi phỏng vấn của hai cô gái gần đây vô cùng khinh suất và đáng lên án. Hãy là một thế hệ trẻ văn minh!”.  

Trước lời nhận xét 'Miss Grand là cuộc thi tệ nhất', Thùy Tiên phản ứng thế nào? Ảnh 8