Trường báo cáo gì vụ nữ sinh rơi tầng 8 chung cư ở Nha Trang tử vong?

Trường THCS Bùi Thị Xuân (phường Vĩnh Nguyên, TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa) đã yêu cầu giáo viên chủ nhiệm kiểm điểm trước vụ việc nữ sinh lớp 9 của trường này rơi từ tầng 8 chung cư tử vong.

Chiều 10/10, bà Trần Thu Trà – Hiệu trưởng Trường THCS Bùi Thị Xuân, cho biết: Trường vừa có báo cáo giải trình gửi Phòng Giáo dục – Đào tạo TP Nha Trang liên quan đến sự việc nữ sinh T.M (lớp 9.4, Trường THCS Bùi Thị Xuân) rơi từ tầng 8 chung cư P.H xuống đất tử vong.

googletag.cmd.push(function() { googletag.display(“div-gpt-ad-1695800950411-0”); });

Trước khi mất, nữ sinh T.M để lại lá thư gửi người nhà và bạn bè có nội dung cho rằng em bị bạn bè, thầy chủ nhiệm nghi oan về việc ném bóng vào mặt một bạn nữ cùng lớp. Em T.M cũng có kể lại đã bị mọi người đổ oan về hành vi ném bóng vào mặt một bạn nữ khiến bạn này phải đi khám bệnh.

Trường báo cáo gì vụ nữ sinh rơi tầng 8 chung cư ở Nha Trang tử vong?
Trường THCS Bùi Thị Xuân – nơi nữ sinh T.M đang theo học. Ảnh: L.H.

Dù em T.M đã giải thích cho bạn nữ cùng lớp và thầy giáo chủ nhiệm rằng mình không ném bóng vào mặt bạn cùng lớp, nhưng mọi người dường như không tin.

Theo bà Trần Thu Trà, Trường THCS Bùi Thị Xuân đã tổ chức kiểm điểm đối với ông N.A.T (giáo viên chủ nhiệm lớp 9.4). Về việc nữ sinh T.M cho rằng không có hành vi ném bóng vào mặt bạn cùng lớp nhưng mọi người không tin, ông N.A.T giải trình có yêu cầu em T.M xin lỗi bạn nữ cùng lớp để khép lại sự việc.

Trường báo cáo gì vụ nữ sinh rơi tầng 8 chung cư ở Nha Trang tử vong? - 1
Hiện trường vụ nữ sinh T.M rơi từ tầng 8 chung cư P.H Nha Trang tử vong. Ảnh: L.H.

Tuy nhiên, ông N.A.T cho biết không ngờ được sau sự việc đó thì mâu thuẫn giữa các em học sinh nữ nói trên vẫn chưa kết thúc.

Sau sự việc nữ sinh T.M tử vong, Trường THCS Bùi Thị Xuân cũng đã tổ chức họp với đại diện phụ huynh, giáo viên để thông tin đầy đủ về vụ việc và tránh gây ra tâm lý lo lắng cho học sinh đang học tại trường.

Như Tiền Phong đã thông tin, chiều 4/10, người dân sinh sống tại chung cư P.H Nha Trang (phường Vĩnh Trường, TP Nha Trang) phát hiện thi thể nữ sinh tử vong sau khi rơi từ tầng 8 chung cư. Nạn nhân được xác định là em T.M (học sinh lớp 9.4, Trường THCS Bùi Thị Xuân). Trong những lá thư, những dòng tin nhắn gửi người thân và bạn bè trước khi mất, em T.M cho rằng mình bị vu oan ném bóng vào người bạn cùng lớp và thầy giáo chủ nhiệm đã đối xử không tốt với em. L

Hiện Công an TP Nha Trang cũng đã vào cuộc điều tra, làm rõ vụ việc.

Theo Lữ Hồ (Tiền Phong)(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});