Trương Ngọc Ánh khoe phong độ sắc vóc ở tuổi tứ tuần, lần nào đọ dáng cùng hoa hậu quốc tế cũng đỉnh!

Tối 20/11, Miss Earth Vietnam đã chính thức công bố bộ ảnh thể hiện key visual để tôn lên văn hóa Việt Nam trong cuộc thi Miss Earth 2023 (Hoa hậu Trái Đất) được tổ chức tại mảnh đất hình chữ S. 

Gây chú ý nhất trong loạt ảnh lần này là diễn viên Trương Ngọc Ánh cùng Miss Earth 2022 – Mina Sue Choi, Miss Earth Air 2022 – Sheridan Mortlock và Miss Earth Fire 2022 – Andrea Aguilera diện trang phục áo dài duyên dáng. Bốn người đẹp tạo dáng trong một khung cảnh hoa sen mang đậm nét văn hóa Việt Nam. 

Trương Ngọc Ánh khoe phong độ sắc vóc ở tuổi tứ tuần, lần nào đọ dáng cùng hoa hậu quốc tế cũng đỉnh! Ảnh 1
Trương Ngọc Ánh khoe sắc vóc ở tuổi 46 với tà áo dài nền nà mang sắc hồng của hoa sen Việt. Cô từng chụp chung với nhiều hoa hậu quốc tế nhưng chưa từng lép vế về mặt visual. 
Trương Ngọc Ánh khoe phong độ sắc vóc ở tuổi tứ tuần, lần nào đọ dáng cùng hoa hậu quốc tế cũng đỉnh! Ảnh 2
Dù trải qua sinh nở, thân hình của nữ diễn viên vẫn duy trì được phong độ thon gọn. Bên cạnh đó, gương mặt của người đẹp cũng không có dấu hiệu lão hóa theo thời gian. 
Trương Ngọc Ánh khoe phong độ sắc vóc ở tuổi tứ tuần, lần nào đọ dáng cùng hoa hậu quốc tế cũng đỉnh! Ảnh 3
Trương Ngọc Ánh mang đậm vẻ đẹp cổ điển của người phụ nữ Việt khi mặc áo dài trắng. Cô được nhiều khán giả khen ngợi và “xin vía” qua bộ ảnh chụp cùng với hoa sen. 
Trương Ngọc Ánh khoe phong độ sắc vóc ở tuổi tứ tuần, lần nào đọ dáng cùng hoa hậu quốc tế cũng đỉnh! Ảnh 4
Miss Earth 2022 – Mina Sue Choi đẹp thuần khiết Châu Á với mẫu áo dài bằng lụa trắng cùng nón lá. Cô sẽ là người đồng hành cùng hơn 100 thí sinh trong hành trình sắp tới tại Miss Earth 2023 tại Việt Nam. 
Trương Ngọc Ánh khoe phong độ sắc vóc ở tuổi tứ tuần, lần nào đọ dáng cùng hoa hậu quốc tế cũng đỉnh! Ảnh 5
Miss Earth Fire 2022 – Andrea Aguilera khoe thân hình đòng hồ cát với áo dài màu vàng đồng kết hợp với vòng ngọc trai. 
Trương Ngọc Ánh khoe phong độ sắc vóc ở tuổi tứ tuần, lần nào đọ dáng cùng hoa hậu quốc tế cũng đỉnh! Ảnh 6
Thần thái không thể Miss Earth Air 2022 – Sheridan Mortlock. Cô nàng được khán giả sắc đẹp yêu mến với tính cách thân thiện khi hoạt động tại Việt Nam, ngoài ra, mỹ nhân người Úc còn được ưu ái với tên gọi “Taylor Swift” phiên bản á hậu. 

Từ ngày 28/11, dự kiến hơn 100 thí sinh đến từ khắp nơi trên thế giới sẽ đến Việt Nam tranh tài để giành lấy các danh hiệu cao nhất: Miss Earth, Miss Earth Air, Miss Earth Water và Miss Earth Fire. Trong hành trình dài hơn ba tuần, các thí sinh sẽ trải qua nhiều phần thi phụ: Best Eco Project (Dự án môi trường ấn tượng nhất), Trang phục dân tộc, Trang phục Áo tắm, Tài năng… kết hợp với các hoạt động tình nguyện và bảo vệ môi trường. Đêm chung kết sẽ được tổ chức vào ngày 22/12 tại TP HCM. 

Bà Trương Ngọc Ánh – Chủ tịch Miss Earth Vietnam chia sẻ: “Hiện tại, chúng tôi gần như hoàn tất các khâu chuẩn bị, sẵn sàng đón tiếp khoảng 100 thí sinh. Chúng tôi sẽ nỗ lực để tổ chức một mùa Miss Earth quốc tế thành công, mang đậm dấu ấn Việt Nam và góp phần quảng bá văn hóa và du lịch nước nhà đến bạn bè quốc tế. Hoa hậu Trái Đất 2023 sẽ không chỉ là một cuộc thi hoa hậu mang nhiều thông điệp ý nghĩa mà còn là cơ hội quý giá để chúng tôi thực hiện các sứ mệnh đối với môi trường, cộng đồng và xã hội”.

Xem thêm: VICTOR VŨ: “Không Cần Xuất Chúng Chỉ Mong Con Là Người Tử Tế” | SAO TALK