‘Truyền nhân H’Hen Niê’ suýt bị liệt một bên mắt, stress kéo dài vì phải nghỉ việc

Vừa qua, cộng đồng sắc đẹp xôn xao trước câu chuyện của thí sinh cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023 – Ngô Bảo Ngọc. Người đẹp này đăng tải một đoạn video trên trang cá nhân cho biết bản thân gặp vấn đề về mắt vào tháng 1/2023: “Sáng ngủ dậy, tôi không nhìn thấy rõ và được chẩn đoán viêm thị thần kinh thị giác, có nguy cơ bị nhược thị và khó phục hồc. 

Mắt tôi luôn ở tình trạng viêm đỏ, không thể mở mắt, không thể tiếp xúc với ánh sáng, nhìn rất mờ như có sương. Đôi lúc tôi còn bị chóa và đau nhức nửa đầu, cơ mắt giật liên tục”. 

Bên cạnh đó, người đẹp chia sẻ rằng mắt cô có dấu hiệu bị liệt cơ dần một bên, không thể điều khiển được cơ mặt và mắt. Tình trạng thị lực lúc đó của Bảo Ngọc là 1/10 bên phía mắt liệt. Thậm chí, khi bác sĩ khám mắt cho cô không tìm được tâm mắt và kết luận người đẹp bị nhược thị. 

Sau đó, Ngô Bảo Ngọc phải nghỉ toàn bộ các công việc do tình trạng liệt mắt trở nên nặng hơn và cô dần rơi vào trạng thái rối loạn lo âu, khóc nhiều. 

May mắn, sau 6 tháng kiên trì điều trị và suy nghĩ tích cực, mỹ nhân dần lấy lại được thị lực 7/10 và sử dụng phương pháp đặt thấu kính mini bên trong giác mạc. Hiện tại, đôi mắt của Bảo Ngọc đã phục được 8,9 phần so với lúc trước. 

'Truyền nhân H'Hen Niê' suýt bị liệt một bên mắt, stress kéo dài vì phải nghỉ việc Ảnh 1
Bảo Ngọc phải ngưng toàn bộ hoạt động nghệ thuật trong vòng 6 tháng để chữa trị căn bệnh nhược thị. 

Hiện tại, Ngô Bảo Ngọc đang tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023 để tranh tài cho ngôi vị kế nhiệm Ngọc Châu. Nhiều khán giả đã để lại bình luận động viên và an ủi mỹ nhân bên dưới video chia sẻ của cô. 

“Không ghét những vết sẹo mổ, cơ mắt nhược, tầm nhìn kém một bên, những vết rạn da, bàn chân thô, phần da sần… Yêu những điều không hoàn hảo, vì nó chính là một phần thuộc về mình. Với Ngọc, không gọi đây là khuyết điểm, mà là điểm đặc biệt của riêng mình, rất đẹp và rất tự hào vì tất cả đều là chiến tích của Ngọc”, Ngô Bảo Ngọc bộc bạch sau khi công khai tình trạng bệnh của mình. 

'Truyền nhân H'Hen Niê' suýt bị liệt một bên mắt, stress kéo dài vì phải nghỉ việc Ảnh 2

Ngô Bảo Ngọc (biệt danh Ngọc Mint) sinh năm 1995, sở hữu số đo ba vòng 85-63- 94 đúng chuẩn tỉ lệ vàng và đường nét khuôn mặt đậm chất quốc tế, nàng Mint từng góp mặt trong các phẩm web drama của cô giáo Khánh (Duy Khánh Zhou Zhou). Cô từng theo học ngành Quản trị Kinh Doanh thuộc chuyên ngành Quản trị Vận Tải Hàng Không – Khoa Vận Tải của Học viện Hàng không.

Năm 2022, Ngô Bảo Ngọc từng dự thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam nhưng chỉ dừng chân ở Top 10 chung cuộc cùng giải thưởng Người đẹp Biển. Chân dài này từng được gọi là “Truyền nhân” của H’Hen Niê khi sở hữu thân hình nóng bỏng cùng làn da bánh mật y hệt đàn chị. 

'Truyền nhân H'Hen Niê' suýt bị liệt một bên mắt, stress kéo dài vì phải nghỉ việc Ảnh 3
Ngô Bảo Ngọc có mối quan hệ thân thiết với H’Hen Niê. Cả hai từng thực hiện chung bộ ảnh Người đẹp Biển vào năm ngoái. 
'Truyền nhân H'Hen Niê' suýt bị liệt một bên mắt, stress kéo dài vì phải nghỉ việc Ảnh 4
Chân dài sinh năm 1995 sở hữu body gợi cảm cùng thần thái đậm chất “beauty queen”, cô được đánh giá là một trong những ứng cử viên tiềm năng tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023.

Xem thêm: KHÁNH THI: “Tôi Chưa Bao Giờ Nghĩ Sẽ Lấy Phan Hiển!” | MOM TALK