Tuấn Trần giữ gìn tình bạn với Trấn Thành nhờ hạ thấp cái tôi, lắng nghe nhiều hơn

Trấn Thành và Tuấn Trần là hai nghệ sĩ nổi tiếng với mối quan hệ mật thiết. Cả hai từng hợp tác và thành công với bộ phim Bố già, thu hút sự quan tâm của khán giả suốt thời gian dài. Tuy nhiên, gần đây, họ thường xuyên không còn xuất hiện cùng nhau và điều đặc biệt là Tuấn Trần không tham gia vào buổi tiệc sinh nhật của Trấn Thành.

Hơn nữa, anh không có bất kỳ động thái nào trên trang cá nhân để chúc mừng sinh nhật của người anh em. Điều này khiến dân tình tò mò, đồn đoán về mối quan hệ thật sự của hai người. Trong một bài phỏng vấn mới đây, Tuấn Trần có những hé lộ về mối quan hệ với người đàn anh. 

Tuấn Trần giữ gìn tình bạn với Trấn Thành nhờ hạ thấp cái tôi, lắng nghe nhiều hơn

Tuấn Trần khẳng định mối quan hệ của anh với Trấn Thành vẫn rất tốt.

Trước tin đồn rạn nứt tình bạn với Trấn Thành, Tuấn Trần chỉ cảm thấy “mắc cười”. Nam diễn viên 9X khẳng định mối quan hệ của hai người vẫn rất tốt. Tuấn Trần lý giải thời gian gần đây không xuất hiện cùng Trấn Thành vì anh bận rộn với nhiều lịch quay phim. Anh quay đồng thời 3 phim Mai, Móng vuốt và Đất rừng Phương Nam. Vì vậy, chàng Quắn có rất ít thời gian gặp gỡ, tụ tập với bạn bè. Tuấn Trần khẳng định anh đam mê công việc, tập trung mọi tâm sức để đóng phim.

Trấn Thành cũng có nhiều dự án phải hoàn thành. Vì vậy, cả hai ít gặp nhau. Nam diễn viên khẳng định khi gặp nhau ở công đoạn làm hậu kỳ của phim, anh và Trấn Thành vẫn rất vui vẻ, không có bất cứ mâu thuẫn hay rạn nứt gì. 

Tuấn Trần giữ gìn tình bạn với Trấn Thành nhờ hạ thấp cái tôi, lắng nghe nhiều hơn

Nhận định về đàn anh, Tuấn Trần cho biết: “Anh Thành là người rất rõ ràng trong công việc. Đôi khi mình cũng cần phải hạ cái tôi của mình xuống. Mình càng tự ái, càng làm mất thời gian và không thể hoàn thành công việc. Khi có mâu thuẫn, anh Thành đưa ra ý kiến của anh, Tuấn đưa ra ý kiến của Tuấn. Hai anh ấy lắng nghe nhau, góp ý cho nhau từ đó thống nhất ý kiến”. Tuấn Trần cho rằng trong mối quan hệ, anh mong muốn đôi bên thể hiện sự chân thành, tử tế với nhau để có thể đi với nhau đường dài. 

Trong sự kiện ra mắt phim mới đây, Tuấn Trần có dịp đứng chung khung hình với đàn anh Trấn Thành. Đây là lần hiếm hoi hai người tái hợp tại một sự kiện, kể từ khi tin đồn “nghỉ chơi” nổ ra. Cả hai giữ thái độ vui vẻ, khi đứng cạnh nhau, chứng tỏ mối quan hệ vẫn rất tốt, khác với tin đồn “nghỉ chơi” lan truyền trên mạng xã hội. 

Tuấn Trần giữ gìn tình bạn với Trấn Thành nhờ hạ thấp cái tôi, lắng nghe nhiều hơn

Tuấn Trần và Trấn Thành trong sự kiện ra mắt phim gần đây. 

Tuấn Trần đã hoạt động nghệ thuật gần 10 năm nhưng chỉ vài năm gần đây mới nổi lên với hình ảnh nam diễn viên điển trai, tài năng. Và một trong những điều làm khán giả nhớ đến Tuấn Trần nữa là anh được vợ chồng Hari Won – Trấn Thành nhiều lần “chọn mặt gửi vàng” để tham gia vào các dự án nghệ thuật của họ.

Không chỉ được vợ chồng ngôi sao đình đám trao nhiều cơ hội lớn, Tuấn Trần còn có mối quan hệ thân thiết với Trấn Thành – Hari Won ở ngoài đời. Nam diễn viên thường xuyên có mặt trong các cuộc tụ tập bạn bè của Trấn Thành, đến nhà nam MC chơi, xuất hiện trên vlog của Hari Won. Chính vì vậy, việc Tuấn Trần không còn xuất hiện bên cạnh Trấn Thành làm dấy lên tin đồn rạn nứt.

Khánh An (Tổng hợp)