‘Valentine on 69’ trải nghiệm cắm trại trên cao độc quyền, sang trọng tại Autograph Sài Gòn

“Nếu bạn hứa tặng nàng những vì sao, hãy để nàng sở hữu cả bầu trời trong ngày Valentine này” , đưa chuyện tình thăng hoa cùng gói “Valentine on 69” độc đáo chỉ có tại Vinpearl Landmark 81, Autograph Collection. Ngân nga khúc ca yêu thương giữa trải nghiệm cắm trại lãng mạn có một không hai, dưới bầu trời lấp lánh. Chương trình đặc biệt này chỉ dành riêng cho duy nhất một cặp đôi, hứa hẹn không gian riêng tư và kỷ niệm thiêng liêng khó phai.

Hãy tưởng tượng, buổi cắm trại riêng tư sang trọng cùng bữa tối lãng mạn được bài trí tinh tế trên sảnh trời tầng 69, tạo nên bầu không khí diệu kỳ và say đắm. Tận hưởng khoảnh khắc bên người mình yêu thương, say ngất trong vẻ đẹp huyền ảo của màn đêm.

Gói “Valentine on 69” bao gồm:

  • Lều cắm trại riêng tư tại sảnh trời tầng 69
  • Bữa tối set menu 06 món hảo hạng
  • Tháp hàu tươi cùng Champagne nâng ly chúc mừng tình yêu
  • Gói đồ uống cao cấp không giới hạn từ 6 giờ tối đến nửa đêm
  • Dịch vụ quản gia chu đáo tại lều cắm trại
  • 01 đêm nghỉ dưỡng tại Landmark Suite sang trọng, tận hưởng bữa sáng và đặc quyền Club Lounge dành cho 02 người
  • Đặc quyền trả phòng trễ lúc 2 giờ chiều

Tất cả chỉ với 69.000.000++ VND, duy nhất cho ngày Valentine 14 tháng 2 năm 2024.

Gói “Valentine on 69” dành riêng cho những cặp đôi muốn viết nên một câu chuyện tình vươn tới tầm cao mới. Đặt ngay để biến Valentine này thành chương lãng mạn không thể nào quên trong bản tình ca của hai bạn. Để đặt chỗ và liên hệ, vui lòng gọi hotline 0967221499

Về Autograph Collection® Hotels

Autograph Collection Hotels đề cao tính cá nhân và nguyên bản của từng khách sạn trong số hơn 290 khách sạn độc lập nằm ở những điểm đến hấp dẫn nhất trên 50 quốc gia và vùng lãnh thổ. Mỗi khách sạn là một niềm đam mê, được truyền cảm hứng từ một tầm nhìn rõ ràng, tâm hồn và câu chuyện khiến nó trở nên riêng biệt và đặc biệt: Exactly Like Nothing Else (Trải nghiệm độc bản). Quan điểm khác biệt về thiết kế và lòng hiếu khách, các thuộc tính của Autograph Collection mang đến những khoảnh khắc phong phú để lại dấu ấn lâu dài. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập www.autographhotels.com, và khám phá các kênh mạng xã hội của chúng tôi qua Instagram, Twitter, và Facebook để được truyền cảm hứng từ những khoảnh khắc đắm chìm #ExactlyLikeNothingElse. Autograph Collection tự hào được tham gia Marriott Bonvoy®, chương trình du lịch toàn cầu của Marriott International. Chương trình cung cấp cho các thành viên một danh mục đặc biệt gồm các thương hiệu toàn cầu, những trải nghiệm độc quyền trên Marriott Bonvoy Moments và những quyền lợi độc quyền bao gồm đêm nghỉ miễn phí và công nhận hạng Elite. Để đăng ký thành viên miễn phí hoặc để biết thêm thông tin về chương trình, hãy truy cập marriottbonvoy.com.

Về Marriott Bonvoy®

Marriott Bonvoy mang đến sự hiếu khách nổi tiếng ở những điểm đến đáng nhớ nhất trên thế giới, với 30 thương hiệu phù hợp với mọi loại hành trình. Thành viên có thể tích lũy điểm thưởng qua mỗi lần lưu trú tại khách sạn và khu nghỉ dưỡng, bao gồm khu nghỉ dưỡng trọn gói và dịch vụ cho thuê nhà cao cấp, cũng như thông qua các giao dịch mua sắm hàng ngày bằng thẻ tín dụng đồng thương hiệu. Các thành viên có thể đổi điểm của mình để lấy các trải nghiệm bao gồm các lần lưu trú trong tương lai, các Khoảnh khắc của Marriott Bonvoy hoặc thông qua các đối tác để đổi các sản phẩm sang trọng từ các Cửa hàng của Marriott Bonvoy. Để đăng ký miễn phí hoặc để biết thêm thông tin về Marriott Bonvoy, hãy truy cập marriottbonvoy.com

 Châu Tuyền Khánh