‘Viên ngọc quyền năng’: Nữ chính cắt phăng mái tóc dài, nam chính khổ luyện võ thuật trong 6 tháng để nhập vai

Trải qua cuộc sống bình thường, Arjun bất ngờ khám phá những bí ẩn về mình. Điều này đẩy anh vào vùng đau thương của quá khứ. Mọi việc thay đổi khi Noori xuất hiện, mang theo tình yêu và hy vọng cho cuộc sống của anh. Từ một người bạn đặc biệt, Noori trở thành nguồn động viên quan trọng, giúp Arjun tìm lại niềm tin và tìm được ý nghĩa cuộc sống.

'Viên ngọc quyền năng': Nữ chính cắt phăng mái tóc dài, nam chính khổ luyện võ thuật trong 6 tháng để nhập vai

Tuy nhiên, mọi thứ trở nên rắc rối khi quá khứ và sự thù hận xuất hiện. Astika, người cha vốn tưởng đã chết, bất ngờ trở lại để tìm kiếm Naagmani và tiếp tục tham vọng thống trị thế giới. Trong khi đó, Rajveer – anh trai của Arjun, cũng trở thành mối đe dọa với dự định riêng của mình. Các sự cố, những trận chiến cùng nhiều bí ẩn liên quan đến Naagmani dẫn dắt Arjun và Noori vào một cuộc phiêu lưu “chết người” để bảo vệ cả thế giới loài người cũng như loài rắn.

'Viên ngọc quyền năng': Nữ chính cắt phăng mái tóc dài, nam chính khổ luyện võ thuật trong 6 tháng để nhập vai

Đồng thời, những màn đối đầu giữa các thế lực siêu nhiên, những tình tiết ly kỳ và những bí mật bất ngờ được tiết lộ theo thời gian. Tình yêu giữa Arjun và Noori cũng phải đối mặt với vận mệnh của mình. Liệu họ có thể vượt qua sức mạnh siêu nhiên, cái ác tàn bạo và chính bản ngã của mình?

Viên ngọc quyền năng (tựa gốc: Naagarjun Ek Yoddha) là bộ phim thuộc thể loại tình cảm pha chút huyền bí, kịch tính do Ấn Độ sản xuất. Phim có sự tham gia của các diễn viên đình đám từ Bollywood như Anshuman Malhotra, Pearl V Puri, Pooja Banerjee, Nitanshi Goel, Nikitin Dheer, Sudeepa Singh, Karishma Tanna…

Anshuman Malhotra là người đảm nhận vai chính Arjun. Để nhập vai một cách tròn trịa, nam diễn viên đã tự luyện MMA – võ tổng hợp và đấu kiếm trong vòng 6 tháng.

'Viên ngọc quyền năng': Nữ chính cắt phăng mái tóc dài, nam chính khổ luyện võ thuật trong 6 tháng để nhập vai

Trong khi đó, Pooja Banerjee vào vai nữ chính Noori, một cô gái có tính cách bình dị. Vì Pooja Banerjee hơn nam chính tận 4 tuổi nên để đảm bảo cặp đôi trông xấp xỉ nhau khi lên phim, nữ diễn viên đã chấp nhận hy sinh để cắt đi mái tóc dài của mình. Ban đầu vai diễn Noori được giao cho bạn gái ngoài đời thực của Anshuman Malhotra, tuy nhiên, việc thỏa thuận không thành và vai diễn Noori được giao cho Pooja Banerjee vào phút chót.

Phim Viên ngọc quyền năng phát sóng 12h00 hàng ngày, bắt đầu từ ngày 9/10 trên THVL1.