Vĩnh Thụy tiết lộ thời điểm lên xe hoa với bạn gái gia thế “khủng”

Đám cưới của siêu mẫu Vĩnh Thụy và bạn gái Thúy dự kiến sẽ diễn ra tại Đà Lạt vào tháng 12, theo thông tin từ nguồn tin riêng của Ngôi Sao. Mới đây, Vĩnh Thụy đã chính thức gửi thiệp mời đến một số bạn bè thân thiết để chia sẻ niềm hạnh phúc với anh. Trước đó, vào đầu tháng 10, cặp đôi đã tổ chức lễ gia tiên theo nghi thức truyền thống.

Sau lễ ăn hỏi, Vĩnh Thụy vẫn giữ kín cuộc sống riêng tư. Được biết, trước khi về chung nhà, Vĩnh Thụy và Thúy hẹn hò hơn 2 năm. Nam siêu mẫu chính thức công khai chuyện có bạn gái vào đúng dịp lễ Valentine năm 2021. Có thông tin cho biết cặp đôi ra mắt gia đình 2 bên vào dịp Tết Nguyên đán năm 2021.

Vĩnh Thụy tiết lộ thời điểm lên xe hoa với bạn gái gia thế khủng

Cô dâu Thúy – bà xã của siêu mẫu Vĩnh Thụy mặc dù không hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật nhưng lại có mối quan hệ mật thiết với nhiều người trong giới showbiz.

Theo nguồn tin, cô là con gái của một gia đình giàu có tại Đà Lạt và từng có thời gian du học tại Singapore. Mặc dù Vĩnh Thụy và bạn gái đã có mối quan hệ kéo dài nhiều năm nhưng cả hai đều kín tiếng trong chuyện tình cảm. Vĩnh Thụy chỉ đăng một vài hình ảnh với bạn gái trên trang cá nhân và luôn giữ kín thông tin của nàng.

Vĩnh Thụy tiết lộ thời điểm lên xe hoa với bạn gái gia thế khủng

Nguồn tin cũng cho biết, Vĩnh Thụy đã giới thiệu bạn gái với nhiều bạn bè và thường xuyên xuất hiện cùng cô trong các sự kiện tụ tập, hội họp. Anh đã bắt đầu chuẩn bị cho sự kiện trọng đại này từ đầu năm. Đáng chú ý, Vĩnh Thụy đã dành nhiều thời gian tạm ngưng hoạt động trong showbiz để tập trung vào kinh doanh, đặc biệt là homestay tại Đà Lạt.

Vĩnh Thụy tiết lộ thời điểm lên xe hoa với bạn gái gia thế khủng

Sau thời gian ở ẩn, anh đã quay lại hoạt động nghệ thuật vào năm 2020. Trong khoảng thời điểm này, Vĩnh Thụy biểu diễn ở các sàn diễn thời trang và trở thành đại sứ thương hiệu cho nhiều nhãn hàng. Tuy nhiên, từ năm 2022 đến nay, anh hiếm khi có hoạt động nào trong giới showbiz.

Trong một bài phỏng vấn, Vĩnh Thụy từng nói về lý do không tiếp tục theo đuổi con đường nghệ thuật: “Đã có những lúc tôi nghĩ mình đang ảo tưởng về vị trí số một. Thế nhưng không phải tôi mà những người xung quanh đều công nhận điều đó. 17-18 tuổi đã hoàn thành rất nhiều mục tiêu khiến tôi vội vàng lao vào kinh doanh với tâm lý háo thắng và không tránh được những quyết định nông nổi. Thế rồi có quá nhiều vấn nảy sinh mà tôi không thể kiểm soát được nên phải tạm gác con đường nghệ thuật để giải quyết”.

Siêu mẫu Vĩnh Thụy sinh năm 1988, mang ba dòng máu Việt – Hoa – Pháp. Anh bắt đầu sự nghiệp người mẫu từ năm 16-17 tuổi và nhanh chóng nổi tiếng nhờ lợi thế chiều cao 1,88 m và ngoại hình điển trai. Năm 2009, chạm ngõ điện ảnh với bộ phim Chuyện tình đảo ngọc, sau đó góp mặt trong phim Thần tượng, Lệnh xóa sổ, Nhật ký Bạch Tuyết… 

Anh Đào (Tổng hợp)