Vợ chồng Adam Levine chào đón con thứ 3 chào đời

Theo nguồn tin từ People, vợ của Adam Levine – siêu mẫu Behati Prinsloo – vừa hạ sinh em bé thứ 3. Mặc dù vậy, cả hai vẫn không lên tiếng xác nhận thêm bất kì thông tin nào liên quan đến em bé mới. Thậm chí, giới tính của thành viên mới trong gia đình cũng không được tiết lộ.

Thủ lĩnh Maroon 5 cùng vợ trước đó đã có 2 cô con gái, đó là Dusty Rose (6 tuổi) và Gio (4 tuổi). Trong vài năm gần đây, cặp đôi liên tục chia sẻ về việc vẫn muốn có thêm nhiều con hơn và “mở rộng gia đình” của mình. Behati từng tiết lộ cô mong muốn có tổng cộng 5 người con.

Trong thời gian vợ mang thai, Adam Levine gây “rúng động” với tin đồn ngoại tình vào tháng 9/2021. Cụ thể, ngôi sao 43 tuổi bị tố cáo ngoại tình với người mẫu Summer Stroh trong thời gian siêu mẫu Behati Prinsloo mang thai. Sau đó, nam ca sĩ cũng thừa nhận hành vi “đi quá giới hạn” của mình, đồng thời nhiều phụ nữ khác lên tiếng cáo buộc bị anh tán tỉnh trong khoảng thời gian này.

Kể từ sau khi tin ngoại tình nổ ra, cặp vợ chồng đã liên tục xuất hiện cùng nhau trước công chúng. Động thái này như một cách ngầm khẳng định rằng Behati đã tha thứ cho chồng và sẵn sàng bỏ qua mọi chuyện để tập trung vào gia đình nhỏ của mình.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Nguồn bài viết