Vợ chồng bác sĩ tự tử, bỏ lại con 5 tuổi

Trước khi phát hiện vợ chồng bác sĩ ở tỉnh Kiên Giang tự tử, nhiều đồng nghiệp nghe vợ chồng này tâm sự về chuyện bị đòi nợ, không có khả năng thanh toán.

Ngày 19/10, báo Người lao động dẫn lời lãnh đạo Sở Y tế tỉnh Kiên Giang xác nhận thông tin vợ chồng bác sĩ K. công tác tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Kiên Giang đã tử vong do tự tử.(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

Theo vị này, bác sĩ P.T.K (SN 1983)  được phát hiện tử vong trong tư thế treo cổ tại tầng 2 cầu thang bộ của Bệnh viện Đa khoa tỉnh Kiên Giang vào lúc 4 giờ ngày 19/10.

Chị Đ.T.T (vợ bác sĩ K, SN 1988) uống thuốc trừ sâu từ trước, được đưa đến cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Kiên Giang. Các bác sĩ đã tích cực cấp cứu cho vợ bác sĩ K. Khi thấy vợ bác sĩ K không qua khỏi, mọi người đi tìm để thông báo cho bác sĩ K lo hậu sự thì phát hiện bác sĩ K đã chết.

Vợ chồng bác sĩ tự tử, bỏ lại con 5 tuổi
Bệnh viện Đa khoa tỉnh Kiên Giang, nơi phát hiện bác sĩ K. tự tử 

Được biết, bác sĩ K. sau 2 năm học liên thông từ điều dưỡng lên bác sĩ, trở về nhận nhiệm vụ tại khoa Hồi sức chống độc được khoảng 6 tháng nay. Vợ bác K. cùng làm việc tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Kiên Giang.

Thông tin từ một số đồng nghiệp, vợ chồng bác sĩ K. sống chan hòa với mọi người, sẵn sàng giúp đỡ đồng nghiệp khi cần thiết.

Thời gian gần đây, đồng nghiệp nghe vợ chồng bác sĩ K. kể lại chuyện mình thường xuyên bị giang hồ đòi nợ, trong khi không có khả năng thanh toán. Hai vợ chồng bác sĩ K. tự tử để lại con nhỏ mới 5 tuổi.

Cũng theo Sở Y tế tỉnh Kiên Giang, sau khi khám nghiệm và kết luận nguyên nhân tử vong, thi thể vợ chồng bác sĩ K. đã được bàn giao cho gia đình lo hậu sự.

 HL (SHTT)(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});