Vợ chồng HLV Park Hang-seo được bay hạng thương gia miễn phí trọn đời

Mới đây, hãng hàng không Vietnam Airlines (VNA) đã tri ân huấn luyện viên trưởng đội tuyển bóng đá Việt Nam, ông Park Hang-seo, khi tặng ông và vợ vé bay hạng thương gia trọn đời (không giới hạn số lần bay) giữa Việt Nam và Hàn Quốc.

Park Hang-seo
Đại diện VNA tặng vé thương gia trọn đời cho ông Park và vợ là bà Choe Sang-ah vào chiều 17/1. (Ảnh: VNA)

Cụ thể, chiều hôm 17/1 vừa qua, đội tuyển bóng đá Việt Nam từ Thái Lan đã lên đường về nước trên chuyến bay mang số hiệu VN614. Trên chuyến bay này, VNA đã gửi tặng huấn luyện viên (HLV) Park Hang-seo vé thương gia trọn đời cho hành trình khứ hồi giữa Hàn Quốc và Việt Nam. Theo đó, ông Park và phu nhân sẽ được bay vé thương gia miễn phí của VNA giữa 2 nước trọn đời và không giới hạn số lần.

Đây là món quà tri ân của hãng hàng không quốc gia VNA đối với ông Park sau 5 năm dẫn dắt đội tuyển Việt Nam gặt hái được nhiều thành công.

“HLV Park thôi dẫn đắt đội tuyển Việt Nam, nhưng sự yêu mến và kính trọng của hàng chục triệu người hâm mộ dành cho ông sẽ còn mãi. VNA tin tưởng đây sẽ là món quà ý nghĩa đối với HLV Park và phu nhân trên những hành trình kết nối Hàn Quốc và Việt Nam trong tương lai”, đại diện phía VNA cho hay.

Được biết, HLV Park bắt đầu giữ chức HLV trưởng đội tuyển nam cuối năm 2017, sau đó nhanh chóng giúp bóng đá Việt Nam đạt nhiều thành công khi dẫn dắt đội U23 giành ngôi Á quân U23 châu Á đầu năm 2018. Trong suốt 5 năm, ông đã tạo ra giai đoạn giàu thành tích nhất của bóng đá Việt Nam với một chức vô địch AFF Cup, hai huy chương vàng Sea Games và dự vòng loại cuối cùng World Cup.

Phan Anh

Video: Xã hội thay đổi hay lòng người đổi thayNguồn bài viết