Vợ Mạnh Trường hé lộ bí kíp lấy lại vóc dáng mảnh mai, giảm 13kg sau khi sinh con thứ 3

Dù không hoạt động trong làng giải trí nhưng vợ Mạnh Trường vẫn thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng. Gần đây, cô gây chú ý hơn khi ​​sinh con trai thứ 3 vào cuối năm 2022. Sau khi sinh con, Phương Phạm khiến nhiều người ấn tượng bởi khả năng lấy lại vóc dáng thần tốc.

Vợ Mạnh Trường hé lộ bí kíp lấy lại vóc dáng mảnh mai sau khi sinh con thứ 3

‘’Tôi giảm khoảng 12-13 kg sau ba tháng và đặt ra mục tiêu giảm thêm 5-6 kg nữa để về lại số cân nặng trước khi mang thai. Với cân nặng 60 kg và chiều cao 1m65 hiện tại, tôi được chồng và nhiều người nhận xét gần như về dáng như cũ nhưng vẫn muốn mảnh mai hơn’’, vợ Mạnh Trường chia sẻ.

Phương Phạm cho hay cô đã đi bộ tập thể dục nhẹ nhàng từ khi con trai được 4 tháng, và vài tháng gần đây cô tham gia các lớp học cardio tại phòng tập, chạy bộ hoặc đi bộ 6km mỗi ngày. Thay tập một huấn luyện viên cá nhân, Phương Phạm thích các lớp học thú vị, vui vẻ hơn. Cô rất thích không khí thoải mái của lớp aerobic, nhiều hôm rất mệt nhưng nhìn thấy sự nhiệt tình của mọi người, cô lại có thêm động lực để kiên trì đến cùng. Phương Phạm chia sẻ mỗi người có sở thích tập luyện khác nhau nên không cần gò bó vào một chế độ nào cả, phải vui vẻ khi tập thì mới có thể kiên trì lâu dài và đạt hiệu quả cao nhất.

Vợ Mạnh Trường hé lộ bí kíp lấy lại vóc dáng mảnh mai sau khi sinh con thứ 3

Ngoài ra cô còn áp dụng phương pháp nhịn ăn gián đoạn 16:8 (nhịn 16 tiếng + ăn 8 tiếng) kết hợp kiêng hoàn toàn tinh bột, chủ yếu là ăn rau củ, trái cây ít ngọt và cá. Có thể trạng rất dễ tăng cân nên ở giai đoạn này, vợ Mạnh Trường luôn tự nhủ dù thèm thế nào cũng không được ăn bánh ngọt, chè kem, bún, phở… Dù vậy, cô không quá nặng nề chuyện đếm calo, tránh cảm giác căng thẳng khi giảm cân. Hôm nào ăn uống thoải mái, Phương Phạm sẽ tập nhiều hơn hoặc giảm ăn vào hôm sau để bù lại. Cô vẫn nấu ăn theo sở thích của chồng con nhưng chỉ ăn điều độ hoặc đi tập ngay để không bị cám dỗ bởi bữa cơm thịnh soạn.

Vợ Mạnh Trường hé lộ bí kíp lấy lại vóc dáng mảnh mai sau khi sinh con thứ 3

Diễn viên Mạnh Trường luôn biết cách để vợ không có cảm giác mình đang có vấn đề về ngoại hình. ‘’Thấy tôi giảm cân, anh ngày ngày nói: “Anh thấy vậy là đẹp rồi, em gần như về dáng rồi đấy”. Khi tôi lôi quần áo cũ ra mặc, anh cũng khen vợ chẳng khác gì trước đây. Vì anh ấy luôn biết động viên, chia sẻ và khiến tôi yên tâm rằng mình cũng có cái đẹp riêng nên dù mọi người trêu nhiều, tôi vẫn không cảm thấy lo lắng khi anh ra ngoài đóng phim, gặp toàn mỹ nhân’’, vợ nam diễn viên chia sẻ.

Loan Mạc (Tổng hợp)