Vợ sắp cưới của Quang Hải than trời vì ‘sự cố’ trên gương mặt trước ngày ăn hỏi

Đám cưới của cầu thủ Quang Hải và bạn gái Chu Thanh Huyền trở thành tâm điểm những ngày qua. Càng gần ngày trọng đại, nhất cử nhất động của cặp đôi càng được chú ý.

Mới đây nhất, trên kênh TikTok, Chu Thanh Huyền đã bất ngờ than trời vì gặp sự cố trước ngày lễ ăn hỏi với Quang Hải. Cụ thể, cô cho biết: “Em buồn quá mấy bà ơi. Tự nhiên còn mấy ngày nữa là nhà có việc quan trọng rồi mà mặt em nó lại lên mụn bọc như thế này nè có chết không…”.

“Sợ lắm, đến lúc mà sắp có những chuyện quan trọng là mặt lại bị thế này thế kia. Mấy hôm nay mình bị lên mụn khá nhiều“.

Vợ sắp cưới của Quang Hải than trời vì 'sự cố' trên gương mặt trước ngày ăn hỏi
Chu Thanh Huyền hốt hoảng vì mọc mụn bọc trên mặt khi gần đến ngày ăn hỏi và kết hôn với Quang Hải

Lời tâm sự của Chu Thanh Huyền nhanh chóng nhận được sự thông cảm của chị em. Nhiều người còn bình luận thể hiện sự đồng cảm và cho biết mình cũng thường rơi vào hoàn cảnh tương tự, sắp có việc kiểu gì cũng nổi  mụn trên mặt. Người khác cho rằng việc lo lắng cho ngày trọng đại cộng với lịch trình làm việc bận rộn khiến “cơ thể phản ứng”. Tuy nhiên, cũng có người an ủi Chu Thanh Huyền không cần quá lo vì công nghệ trang điểm hiện đại có thể giúp cô che đi mọi khuyết điểm trên gương mặt để trở thành cô dâu đẹp nhất trong ngày trọng đại.

Vợ sắp cưới của Quang Hải than trời vì 'sự cố' trên gương mặt trước ngày ăn hỏi

Vợ sắp cưới của Quang Hải than trời vì 'sự cố' trên gương mặt trước ngày ăn hỏi

Kể từ khi công khai việc chuẩn bị kết hôn với Quang Hải, Chu Thanh Huyền ngày càng được chú ý. Cô thu hút người khác với vóc dáng thon thả, gương mặt khả ái và đặc biệt là mái tóc dài óng ả. Đây được xem là đặc điểm nhận dạng rất đặc trưng của người đẹp. Chu Thanh Huyền từng tâm sự về việc để tóc dài và tình cảm của cô dành cho mái tóc này: “Nếu ai có theo dõi em Huyền thì biết em rất yêu thương mái tóc này, rất trân trọng và nâng niu nó. Em cũng rất thích tóc dài…”

Moon (Tổng hợp)