Vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng ở Đồng Nai: Thêm một nạn nhân tử vong

Dù đã được các bác sĩ tận tình cứu chữa nhưng bệnh nhân đã tử vong. Đây là nạn nhân thứ năm tử vong trong vụ xe khách Thành Bưởi gây tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng ở Đồng Nai.

Ngày 1/10, thông tin từ Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai cho biết, một bệnh nhân bị thương nặng trong vụ tai nạn giao thông (TNGT) giữa xe khách giường nằm Thành Bưởi và xe khách 15 chỗ trên quốc lộ 20 đã tử vong.

googletag.cmd.push(function() { googletag.display(“div-gpt-ad-1695800950411-0”); });

Vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng ở Đồng Nai: Thêm một nạn nhân tử vong
Đại diện các cơ quan chức năng đến thăm bệnh nhân Phạm Thị M. tại Bệnh viện Đồng Nai

Bệnh nhân là Phạm Thị M. (45 tuổi, ngụ ở xã Đa Kai, huyện Đức Linh, tỉnh Bình Thuận) đã tử vong lúc 5h20 ngày 1/10. Bệnh viện đã báo cáo với cơ quan công an và đang làm các thủ tục, hỗ trợ kinh phí, xe vận chuyển để đưa nạn nhân về địa phương an táng.

Bà M. là nạn nhân thứ năm tử vong trong vụ TNGT đặc biệt nghiêm trọng xảy ra lúc 2h25 ngày 30/9 tại km 84, quốc lộ 20, đoạn qua xã Phú Vinh (huyện Định Quán) giữa xe khách giường nằm của nhà xe Thành Bưởi , BKS: 50F-004.xx và xe 15 chỗ, BKS: 86B-015.xx.

Sau khi được cấp cứu ban đầu tại Bệnh viện Đa khoa khu vực Định Quán, bà M. cùng bốn nạn nhân khác được chuyển đến Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai. Bà M. nhập viện trong tình trạng hôn mê sâu, Glassgow 3 điểm. Chẩn đoán: Sốc mất máu do chảy máu từ vết thương đầu, gãy xương vai trái, dập phổi trái, gãy cột sống C1. Các bác sĩ đã cho bệnh nhân thở máy, vận mạch, truyền máu và dịch. Mặc dù được các y, bác sĩ của bệnh viện tận tình cứu chữa nhưng do vết thương quá nặng, bà M. không thể qua khỏi.

Đến nay, vụ tai nạn này đã khiến năm người tử vong, bốn người bị thương nặng. Các nạn nhân bị thương đang được điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai và Bệnh viện Chợ Rẫy TPHCM.

Cơ quan CSĐT Công an huyện Định Quán đã khởi tố vụ án và tạm giữ hình sự lái xe gây tai nạn. Nguyên nhân vụ TNGT đặc biệt nghiêm trọng đang tiếp tục được điều tra làm rõ.

Theo Mạnh Thắng (Tiền Phong)(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});