Vụ tạt chất bẩn vào cô dâu, chú rể: Người yêu cũ của chú rể công khai xin lỗi

Liên quan đến vụ đôi vợ chồng bị tạt chất bẩn trong ngày cưới gây xôn xao ở Hà Tĩnh, người yêu cũ của chú rể đã xin lỗi công khai tại nhà văn hóa thôn.

Thông tin từ Công an xã Lưu Vĩnh Sơn (huyện Thạch Hà, Hà Tĩnh), đơn vị vừa phối hợp với địa phương đưa ra hình thức xử lý đối với chị B.T.T. (45 tuổi, trú thôn Xuân Sơn) có hành vi tạt chất bẩn vào cô dâu và chú rể gây xôn xao trong thời gian qua.

var adpushup = window.adpushup = window.adpushup || {};
adpushup.que = adpushup.que || [];
adpushup.que.push(function() {
adpushup.triggerAd(“6c62eff9-729b-4f51-8c0e-93d0e608830f”);
});

Theo cán bộ Công an xã Lưu Vĩnh Sơn, phía gia đình bị hại không có yêu cầu khác như bồi thường, khởi tố vụ án. Vì thế, xét theo nguyện vọng của gia đình, địa phương đã tổ chức buổi họp xin lỗi công khai tại nhà văn hóa thôn.

Tại đây, chị T. đã công khai xin lỗi bị hại trước toàn thể người dân và phía gia đình nạn nhân cũng đã chấp nhận lời xin lỗi này.

Vụ tạt chất bẩn vào cô dâu, chú rể: Người yêu cũ của chú rể công khai xin lỗi
Hình ảnh cắt từ clip.

Đại diện Công an xã Lưu Vĩnh Sơn cũng cho biết, hiện đơn vị đang hoàn thiện hồ sơ và sẽ tiến hành lập biên bản xử phạt vi phạm hành chính đối với người phụ nữ tạt chất bẩn về hành vi “Ném gạch, đất, đá, cát hoặc bất cứ vật gì khác vào nhà, vào phương tiện giao thông, vào người, đồ vật, tài sản của người khác”. Với hành vi này, người vi phạm sẽ bị phạt tiền từ 3-5 triệu đồng.

Trước đó, trên các mạng xã hội lan truyền đoạn clip 45 giây ghi lại cảnh đoàn rước dâu bị ném chất bẩn. Theo hình ảnh trong clip ghi lại, đoàn rước dâu đang di chuyển đến rạp cưới để vào hội trường tổ chức hôn lễ thì bất ngờ bị một người phụ nữ bịt kín mặt, ném chất bẩn vào cô dâu và chú rể.

Do sự việc diễn ra quá bất ngờ, không ai kịp né tránh nên cô dâu và chú rể bị lấm lem chất bẩn vào mặt, váy cưới… Sau khi tạt chất bẩn, người phụ nữ nhanh chóng bỏ chạy khỏi hiện trường.

Chính quyền địa phương cho biết, giữa chú rể là anh D.V.H (43 tuổi, trú tại thôn Xuân Sơn, xã Lưu Vĩnh Sơn) và người phụ nữ tạt chất bẩn là chị B.T.T. (45 tuổi, trú cùng thôn) có quan hệ tình cảm với nhau và có một con chung. Tuy nhiên, vì một số lý do nên cả hai không đến được với nhau. Sau đó anh H. yêu và kết hôn với chị D. T. Y. (41 tuổi, người cùng xóm). Anh H. chưa từng lập gia đình, còn chị Y. có 3 người con, đã ly hôn với chồng cũ.

“Trong hôm đám cưới, có khả năng bức xúc vì bị phụ tình nên chị T. đã có hành động mang chất bẩn đến tạt vào người cô dâu và chú rể”, Công an xã Lưu Vĩnh Sơn cho hay.

Theo Hoài Nam (Tiền Phong)(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});