Vũ Thu Phương, Minh Tú luận bàn ‘hào quang của người phụ nữ hiện đại’

Đây là một tập mang nhiều ý nghĩa khi luận bàn về những thành công của người phụ nữ hiện đại, ngoài sự nghiệp thì còn là gia đình, chồng con hay bắt đầu rẽ hướng sang những lĩnh vực khác.

Minh Tú cho biết Vũ Thu Phương là một hình mẫu rất tiêu biểu cho việc dám tạm biệt đỉnh cao danh vọng sự nghiệp thăng tiến thời điểm năm 2011 để chọn con đường lập gia đình, tạm xa sàn catwalk. Sau hơn 8 năm “bỏ nghề” Vũ Thu Phương mới trở lại showbiz với một tâm thế doanh nhân thành đạt, nhà thiết kế tài năng và một người có tầm ảnh hưởng trong xã hội và tiếp tục trở thành tâm điểm của làng giải trí.

Vũ Thu Phương, Minh Tú luận bàn 'hào quang của người phụ nữ hiện đại'
Vũ Thu Phương

Thông qua câu chuyện Vũ Thu Phương kể tường tận, góc nhìn, quan điểm và cả sự trăn trở trong quá trình đó, để các bạn trẻ đã và đang thành công trong sự nghiệp của mình có thêm những góc nhìn cởi mở, những lựa chọn, những con đường tiếp theo trong cuộc đời mình.

Minh Tú cũng nhận thừa nhận với Vũ Thu Phương, cô là người thành công trong sự nghiệp khá trễ so với người khác, nên việc chọn lựa đi bước tiếp theo trong cuộc đời khiến cô băn khoăn rất nhiều. Đó cũng là tâm lý chung, suy nghĩ chung của rất nhiều người phụ nữ trẻ hiện nay. Họ có sự nghiệp thăng hoa, bận biụ và dành hết tâm trí cho sự nghiệp, gia đình của mình, gác lại tình yêu và tự hỏi “Mình có thực sự cần một người đàn ông bên cạnh không, khi cuộc sống đang rất ổn…?”.

Vũ Thu Phương, Minh Tú luận bàn 'hào quang của người phụ nữ hiện đại'

Vũ Thu Phương đã chia sẻ rất nhiều điều về những thắc mắc của Minh Tú và một trong những quan điểm được rất nhiều bạn trẻ đồng tình đó là: “Gia đình cũng sẽ là sự nghiệp lớn của người phụ nữ…”.

Với quan điểm này, Vũ Thu Phương cũng gửi gắm thông điệp, người phụ nữ nếu đã có tất cả thành công trong sự nghiệp thì cũng nên bước tiếp chặng đường tiếp theo đó là có một gia đình nhỏ. Bởi đích đến của gần như tất cả chúng ta ai cũng muốn có một gia đình, thực hiện những thiên chức mà tạo hóa đã ban cho người phụ nữ, đó là chăm sóc, nuôi dạy, vun vén cho “tổ ấm”, đó cũng là một hào quang lớn của người phụ nữ.

Vũ Thu Phương, Minh Tú luận bàn 'hào quang của người phụ nữ hiện đại'
Vũ Thu Phương, Minh Tú luận bàn 'hào quang của người phụ nữ hiện đại'

Tập podcast đã mang tới những góc nhìn đa chiều và thiết thực của Vũ Thu Phương, Minh Tú. Những người phụ nữ đã có những thành công nhất định trong sự nghiệp và có tầm ảnh hưởng tới các bạn trẻ. Những chia sẻ của hai người đã nhận được nhiều sự yêu thương, đồng tình từ người hâm mộ.

Tập Nhật ký ban công này ra mắt đúng dịp kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, còn góp phần tôn vinh những giá trị tốt đẹp, cao cả của người phụ nữ Việt Nam hiện đại, dám ước mơ, thực hiện và tận hưởng thành tựu của chính mình, làm chủ cuộc đời và sự nghiệp của chính mình.