Vũ Thu Phương nói gì khi bị đồn ‘thiên vị’ tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023?

Mới đây, buổi họp báo công bố Top 59 thí sinh của Miss Cosmo Vietnam 2023 (Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam) chính thức được diễn ra tại TP. HCM. 

Tại sự kiện, thành viên ban giám khảo – siêu mẫu Vũ Thu Phương nhận được câu hỏi về nghi vấn “thiên vị” học trò Bùi Xuân Hạnh (một trong mười thí sinh nhận được tấm vé đặc quyền lọt thẳng vào Top 59). 

Vũ Thu Phương nói gì khi bị đồn 'thiên vị' tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023? Ảnh 1
Vũ Thu Phương thuộc một trong những ban giám khảo quyền lực của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023. 

Tác giả của “mổ cò cawalk” trả lời với SAOstar: “Khi tôi nghe tin Xuân Hạnh thi Miss Cosmo Vietnam 2023, tôi khá bất ngờ vì trước đó hai chị em có nói chuyện với nhau rằng năm nay Hạnh không thi. Song, khi bạn đến sơ khảo để chúc mừng sinh nhật tôi thì thấy không khí tổ chức chuyên nghiệp nên Hạnh quyết định đăng ký casting. Tôi rất vui khi nhìn thấy học trò tiếp tục cố gắng thể hiện tài năng của em. Không cần biết kết quả thế nào nhưng có cơ hội để thử sức và cọ sát thì mình sẽ biết khả năng của mình ở đâu để bản thân mình cố gắng hơn. 

“Càng quen càng rèn cho đau, đó là tâm lý mà Phương đã chuẩn bị khi đối diện với Xuân Hạnh tại cuộc thi này. Mọi người cứ yên tâm, sự công bằng và hành trình của cá nhân Vũ Thu Phương thì mọi người cứ tin vào sự uy tín của tôi. Vì tôi tin rằng giá trị thật và đáng được ghi nhận thì nó mới là giá trị cuối cùng của Miss Cosmo Vietnam. Thế nên, khán giả không cần lo lắng về số điểm công bằng mà Vũ Thu Phương dành cho Xuân Hạnh”. 

Vũ Thu Phương nói gì khi bị đồn 'thiên vị' tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023? Ảnh 2
Học trò của Vũ Thu Phương được đánh giá cao về ngoại hình lẫn khả năng ứng xử khi tham gia cuộc thi. Tại vòng sơ khảo, Bùi Xuân Hạnh thuộc một trong mười thí sinh nhận được “Cosmo Pass”, đặc cách vào thẳng Top 59. 

Đồng thời, người đẹp sinh năm 1983 cho biết Miss Cosmo Vietnam là một cuộc thi đi tìm những người phụ nữ có nhan sắc “nói được, làm được”, có sức ảnh hưởng và thực sự hành động vì cộng đồng, xã hội. Nét đẹp của cô gái chiến thắng không chỉ là vẻ bề ngoài mà còn bao gồm trí tuệ, lòng nhân ái. 

Bùi Xuân Hạnh sinh năm 2001, quê tại Ninh Bình. Cô cao 1m73, có số đo 82-60-88 cm và đạt giải Á quân của chương trình người mẫu nổi tiếng (thuộc đội Vũ Thu Phương). 

Vũ Thu Phương nói gì khi bị đồn 'thiên vị' tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023? Ảnh 3
Cách đây không lâu, Xuân Hạnh tham gia chương trình người mẫu và được huấn luyện bởi siêu mẫu Vũ Thu Phương. 

Ngoài Xuân Hạnh, một số gương mặt tiềm năng của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023 có thể nhắc đến Ngô Bảo Ngọc, Cao Thiên Trang, Vũ Thúy Quỳnh, Hoàng Thị Nhung, Kiều Thị Thúy Hằng. 

Xem thêm clip: