Vũ Thúy Quỳnh: ‘Tôi muốn nắm tay Ngô Bảo Ngọc vào Top 2’

Hành trình chinh phục vương miện Miss Cosmo Vietnam 2023 – Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đã đi đến chặng cuối. Trước mắt Top 38 thí sinh là đêm chung kết xếp hạng sẽ được diễn ra tại TP. Đà Lạt. Vũ Thúy Quỳnh đang là một trong những cô gái được đặt cược cho chiếc vương miện năm nay.

Vũ Thúy Quỳnh: 'Tôi muốn nắm tay Ngô Bảo Ngọc vào Top 2' Ảnh 1

Sát giờ G, “nàng thơ” đến từ Điện Biên đã có những chia sẻ thú vị cùng độc giả SAOStar. Qua đó, khắc họa rõ một Vũ Thúy Quỳnh đã và đang từng ngày “tôi luyện nên tôi”.

– Thuý Quỳnh cảm thấy như thế nào sau đêm thi bán kết khi được khán giả nhận định: Vũ Thúy Quỳnh đã chắc suất vào Top 5 chung cuộc? 

Điều Quỳnh cảm thấy đầu tiên đó là Quỳnh tự hào vì bản thân mình đã nỗ lực, đã cố gắng và cháy hết mình tại đêm bán kết vừa qua. Quỳnh có lướt mạng xã hội và đọc bình luận của khán giả và việc được mọi người tin yêu, công nhận cho sự cố gắng của mình cả 1 hành trình đó là niềm hạnh phúc. Và đó cũng là động lực để Quỳnh tiếp tục làm thật tốt và tỏa sáng tại chung kết – đêm quyết định kết quả chung cuộc.

– Có người nói Thuý Quỳnh chưa bung hết 100 năng lượng cho đêm bán kết, có phải vậy không? 

Với bản thân Quỳnh ngay cả từng tập phát sóng truyền hình thực tế, việc tập luyện bất cứ phần trình diễn hay phần thi nào cho đến khi xuất hiện trên sức đều là tất cả năng lượng mà mình tập trung tuyệt đối. Quỳnh là một người cực kỳ nghiêm túc và cầu toàn, đã làm gì Quỳnh sẽ cố gắng đến cùng. Sự thể hiện của Quỳnh trong đêm bán kết phù hợp với trang phục lúc đó, âm nhạc và mọi thứ lúc đó. Nên Quỳnh hứa với mọi người sẽ có một đêm chung kết chắc chắn bùng cháy hơn vậy vì Quỳnh vẫn đang chăm chỉ và nỗ lực tập luyện từng ngày.

Vũ Thúy Quỳnh: 'Tôi muốn nắm tay Ngô Bảo Ngọc vào Top 2' Ảnh 2
Vũ Thúy Quỳnh: 'Tôi muốn nắm tay Ngô Bảo Ngọc vào Top 2' Ảnh 3
Vũ Thúy Quỳnh: 'Tôi muốn nắm tay Ngô Bảo Ngọc vào Top 2' Ảnh 4

– Nếu có thêm thời gian ở phần giới thiệu bản thân, Thuý Quỳnh sẽ gạch đầu dòng thêm những ý gì để khán giả hiểu rõ hơn về đại diện đến từ Điện Biên? 

Quỳnh nghĩ thời gian như vậy là đủ cho Quỳnh cũng như các thí sinh khác ở trên sân khấu. Vì để có thể thêm nhiều gạch đầu dòng thì có lẽ kể mãi cũng không thể hết được. Thay bằng được nói nhiều hơn Quỳnh sẽ chứng minh bằng hành động của mình. Và Quỳnh tin cũng như hy vọng khán giả có thể nhìn nhận được những điều ấy và năng lượng mà Quỳnh mang lại. 

– Vũ Thúy Quỳnh của Miss Universe Vietnam 2022 và Vũ Thúy Quỳnh của Miss Cosmo Vietnam 2023 có gì khác biệt?

Khác nhiều chứ. Quỳnh thấy bản thân mình trưởng thành hơn, chỉn chu hơn, thấu đáo hơn. Cũng như chủ đề của cuộc thi năm nay vậy – rõ ràng sự tôi luyện mình trong một năm qua đã giúp Quỳnh có rất nhiều bài học, sự thay đổi không chỉ ở tư duy mà còn ở vóc dáng, trong cách ăn mặc, trong việc đi catwalk hay kể cả thần thái của mình. 

Vũ Thúy Quỳnh: 'Tôi muốn nắm tay Ngô Bảo Ngọc vào Top 2' Ảnh 5

– Thuý Quỳnh đã chuẩn bị dự án cá nhân để sẵn sàng debate tại Top 2 chưa? Liệu có chia sẻ thêm về dự án này được không? 

Quỳnh đã suy nghĩ về dự án cá nhân từ rất lâu rồi và mong là mình sẽ có cơ hội để trình bày về dự án của mình nếu được vào Top 2. Quỳnh xin phép được bật mí dự án cho đến chung kết. Mọi người cùng chờ đợi và ủng hộ Quỳnh nhen.

– “Tôi thấy dự án của bạn không khả thi, không đủ sức ảnh hưởng tới cộng đồng”. Nếu bị đối phương đặt lại câu hỏi như vậy, Thuý Quỳnh sẽ phản biện lại như thế nào? 

Quỳnh xin để dành sự phản biện này vì lỡ đâu lên sân khấu Quỳnh cũng sẽ bị đặt câu hỏi giống vậy thì sao. Quỳnh chỉ nói trước và khẳng định một câu rằng: “Quỳnh luôn có niềm tin vào bản thân mình – Quỳnh sẽ không chỉ nói mà còn chắc chắn mình sẽ hành động”.

Vũ Thúy Quỳnh: 'Tôi muốn nắm tay Ngô Bảo Ngọc vào Top 2' Ảnh 6
Vũ Thúy Quỳnh: 'Tôi muốn nắm tay Ngô Bảo Ngọc vào Top 2' Ảnh 7

– Quỳnh có tin tuyệt đối yếu tố minh bạch tại cuộc thi nhan sắc không? 

Quỳnh khẳng định mình hoàn toàn có niềm tin vào Miss Cosmo Viet Nam – Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam. Nếu không có niềm tin Quỳnh đã không ở đây, hôm nay. Và chưa bao giờ Quỳnh ngừng tự hào hay hối hận vì đã tham gia – đã là một thí sinh và là một mảnh ghép nhỏ của cuộc thi nhan sắc này.

– Nếu được nắm tay một cô gái vào Top 2, Quỳnh nghĩ đó là cô gái nào và vì sao?

Câu hỏi này thực sự rất khó với Quỳnh. Nhưng thực sự ngay thời điểm này mình nghĩ tới chị Ngô Bảo Ngọc. Mình thấy thích nguồn năng lượng từ chị và mình thấy chị hoàn toàn phù hợp vào Top 2.

Vũ Thúy Quỳnh: 'Tôi muốn nắm tay Ngô Bảo Ngọc vào Top 2' Ảnh 8
Vũ Thúy Quỳnh: 'Tôi muốn nắm tay Ngô Bảo Ngọc vào Top 2' Ảnh 9

– Hãy thuyết phục lý do vì sao BGK phải chọn Vũ Thuý Quỳnh là hoa hậu ? 

Mỗi người sinh ra đều có những điểm mạnh và điểm yếu của mình, không một ai là hoàn hảo cả. Khi đứng ở đây Quỳnh đã là phiên bản tốt hơn chính mình ngày hôm qua, ngày mai nữa Quỳnh chắc chắn cũng sẽ là phiên bản tốt hơn chính mình ngày hôm nay. Bản thân Quỳnh luôn nỗ lực và trau dồi mỗi ngày để có thể làm những điều tốt đẹp nhất và điều quan trọng trái tim Quỳnh chưa bao giờ ngừng hướng về cộng đồng.

Xin cảm ơn Vũ Thúy Quỳnh!