Why Not Caviar? Đắm chìm trong sự thượng hạng tại Oriental Pearl!

Tháng 6 này, hãy nâng tầm trải nghiệm ẩm thực của bạn lên một tầm cao mới với sự kiện “Why Not Caviar?” tại Nhà hàng Oriental Pearl. Tọa lạc trên tầng 66 của Vinpearl Landmark 81 Autograph Collection, chúng tôi trân trọng mời bạn đắm chìm trong bữa tiệc buffet thịnh soạn với các loại trứng cá tầm nhập khẩu cao cấp được tuyển chọn tỉ mỉ bởi bếp trưởng nổi tiếng Konrad “Radi” Renggli, cùng với thực đơn hải sản thượng hạng. Đến để thưởng thức ẩm thực, ngất ngây với tầm nhìn và ra về với những kỷ niệm khó quên!

Khám phá thế giới ẩm thực xa hoa với buffet trứng cá tầm Siberian Classic (Baeri) tinh tế, trứng cá tầm Transmontanus đậm đà và trứng cá tầm Osetra Prestige đẳng cấp. Để trải nghiệm thêm phần thú vị, đừng bỏ lỡ Trứng Cá Hồi Tẩm Xì Dầu độc đáo của chúng tôi.

Trải nghiệm sự kỳ diệu của quầy Blinis, nơi bạn có thể tự tay chế biến món blinis của riêng mình với kem chua, hành lá và hành tây đỏ xắt nhỏ để tăng thêm hương vị tươi mát. Thưởng thức món Sushi Ikura thơm ngon và đừng quên nuông chiều vị giác với Mì Ý Sốt Kem Trứng Cá Tầm trứ danh.

Hãy đến với chúng tôi từ ngày 5 đến 30 tháng 6, từ Thứ Tư đến Chủ Nhật, để bắt đầu một hành trình ẩm thực độc đáo. Buffet Hải Sản Cao Cấp của chúng tôi không chỉ là một bữa tiệc thịnh soạn cho vị giác mà còn là một trải nghiệm mãn nhãn với tầm nhìn ngoạn mục ra toàn cảnh Thành phố Hồ Chí Minh từ tầng 66.

Đặt bàn ngay hôm nay tại Nhà hàng Oriental Pearl bằng cách gọi số 028 3971 8888 hoặc đặt trực tuyến tại https://www.sevenrooms.com/reservations/orientalpearlrestaurantsgnak/press

Châu Tuyền Khánh