Xôn xao clip Bùi Quỳnh Hoa hút ‘bóng cười’, phía Miss Universe Việt Nam nói gì?

Mới đây, trên mạng xã hội bất ngờ đăng tải một đoạn clip ghi lại hình ảnh của một nhóm thanh niên đang sử dụng bóng cười, trong đó nghi vấn có người được cho là Hoa hậu Bùi Quỳnh Hoa – vừa đăng quang Miss Universe Vietnam 2023.

Trong clip, người được cho là Hoa hậu Bùi Quỳnh Hoa còn nói nhiều từ ngữ khiến cộng đồng nhan sắc xôn xao. Theo nhận định của một số netizen, gương mặt và giọng nói của cô gái trong clip có nhiều nét tương đồng với Tân Miss Universe Vietnam. 

Theo tìm hiểu, video này là dạng livestream trực tiếp từ tài khoản của cô gái tên N.H.P vào năm 2016. Trong một video khác, nhân vật này từng là bạn với Bùi Quỳnh Hoa và chân dài quê Hà Nội đã từng bình luận bên dưới bài viết của N.H.P, chứng tỏ hai người có quen biết trước đây. 

Xôn xao clip Bùi Quỳnh Hoa hút 'bóng cười', phía Miss Universe Việt Nam nói gì? Ảnh 1
Cô gái được cho là Bùi Quỳnh Hoa trong đoạn clip đang gây xôn xao. 
Xôn xao clip Bùi Quỳnh Hoa hút 'bóng cười', phía Miss Universe Việt Nam nói gì? Ảnh 2
Xôn xao clip Bùi Quỳnh Hoa hút 'bóng cười', phía Miss Universe Việt Nam nói gì? Ảnh 3
Nhan sắc trong quá khứ của Bùi Quỳnh Hoa có nét tương đồng với cô gái trong clip. 
Xôn xao clip Bùi Quỳnh Hoa hút 'bóng cười', phía Miss Universe Việt Nam nói gì? Ảnh 4
Nàng hậu từng xuất hiện trong một livestream khác của cô gái tên N.H.P. Điều này khiến công chúng tin rằng cả hai có quen biết và mỹ nhân quê Hà Nội là cô gái trong đoạn clip hút bóng cười. 

Một số bình luận về đoạn clip trên tại các diễn đàn sắc đẹp Việt: 

– Rõ mặt với giọngg của Bùi Quỳnh Hoa còn gì, mới 18 tuổi mà ghê thế? 

– Sức nặng của vương miện, khi chưa đủ tốt đẹp mà làm hoa hậu thì “cây kim trong bọc cũng có ngày lòi ra”.

– Thấy thất vọng, hy vọng Hoa sớm đính chính về vụ này. 

– Lúc đầu còn làm fan mà giờ hết cứu chị nổi. 

– Như thế này thì truyền cảm hứng cho ai? 

Hiện tại, Bùi Quỳnh Hoa chưa lên tiếng về sự việc. Tối 4/10, trao đổi với phóng viên Dân trí về vụ việc này, Quỳnh Nga – Giám đốc quốc gia Miss Universe tại Việt Nam – cho biết tổ chức Miss Universe Vietnam đã tiếp nhận các thông tin trên và đang trong quá trình xử lý. 

Sau đó, thành viên ban khảo Miss Universe Vietnam – siêu mẫu Phương Mai đã lên tiếng trả lời với truyền thông trên trang cá nhân rằng:

“Về tin đồn Bùi Quỳnh Hoa tham gia bạo lực học đường, sử dụng bóng cười: Chúng tôi đã tiếp nhận thông tin và đang tiến hành làm việc với Bùi Quỳnh Hoa. Và chúng tôi cam kết sẽ xử lý nghiêm khắc những vấn đề của cá nhân Bùi Quỳnh Hoa. Miss Universe Vietnam là cuộc thi đề cao nữ quyền và lòng nhân ái nên chúng tôi sẽ không dung túng cho bất kỳ hành động trái đạo đức nào, nếu có”.

Xôn xao clip Bùi Quỳnh Hoa hút 'bóng cười', phía Miss Universe Việt Nam nói gì? Ảnh 5

Trước đó, ngày 3/10, tổ chức Miss Universe (Hoa hậu Hoàn vũ) công bố sẽ mở cuộc điều tra về kết quả của Miss Universe Vietnam 2023 do có quá nhiều phản hồi tiêu cực về chiến thắng của Bùi Quỳnh Hoa. Thông báo có nội dung như sau: 

“Cảm ơn các bạn đã nêu lên những điều lo ngại xoay quanh cuộc thi Miss Universe Vietnam 2023. Chúng tôi hiện đã lắng nghe và xem xét vấn đề này. Điều quan trọng nhất đối với chúng tôi là tất cả cuộc thi tại các quốc gia đều được đánh giá một cách công bằng. 

Chúng tôi đang hợp tác chặt chẽ với các đối tác nhượng quyền trong nước để tìm hiểu thêm về sự việc xảy ra và đảm bảo mọi phần trong chương trình của chúng tôi đều được thực hiện một cách chính trực. Chúng tôi đánh giá cao sự kiên nhẫn của bạn trong khi chúng tôi kiểm tra kỹ hơn về vấn đề này”.

Sau phát ngôn của tổ chức Miss Universe, khán giả toàn cầu không khỏi bất ngờ và chờ đợi kết quả xác minh Miss Universe Vietnam có xảy ra gian lận hay không. 

Bùi Quỳnh Hoa sinh năm 1998, quê quán Hà Nội. Cô cao 1m75, có số đo 86-60-93cm. Trước khi giành chiến thắng ở Miss Universe Vietnam 2023, người đẹp từng đạt Hoa hậu Áo dài Việt Nam Thế giới 2017, Giải vàng Siêu mẫu Việt Nam 2018, Top 45 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, Top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, Siêu mẫu Quốc tế 2022. 

Xôn xao clip Bùi Quỳnh Hoa hút 'bóng cười', phía Miss Universe Việt Nam nói gì? Ảnh 6

Xem thêm: