Xôn xao clip hành khách say xỉn hành hung tài xế taxi vì cho rằng xe nóng

Cho rằng xe taxi nóng, một hành khách bước xuống xe, rồi đạp, đánh tài xế.

Ngày 6/4, Công an phường Thắng Lợi (thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk) cho biết đã nhận được trình báo và đang vào cuộc xác minh, làm rõ việc một tài xế bị hành khách hành hung.

Trao đổi với Người lao động, anh V.M.H. – tài xế taxi bị hành hung cho biết, khoảng 22 giờ ngày 4-4, anh đón 2 khách tại 1 quán nhậu trên đường Trần Hữu Dực, TP Buôn Ma Thuột để chở đến quán karaoke trên đường Y Jút.

Xôn xao clip hành khách say xỉn hành hung tài xế taxi vì cho rằng xe nóng
Hành khách (bên trái) hằn học và đã đánh tài xế taxi. Ảnh: Chụp màn hình

Sau khi xe di chuyển, dù máy lạnh đã bật nhưng hành khách ngồi trước vẫn yêu cầu mở. Anh H. nói xe đang mở máy lạnh, “nếu anh thấy nóng thì để em mở cửa lấy gió ngoài cho mát”.

H. vừa hạ kính cửa xe thì hành khách này lại nói “bỏ tiền đi taxi mà không mở máy lạnh à”, nên anh tiếp tục kéo kính lên.

Đi được 1 đoạn, hành khách này tìm cách gây sự và dùng tay đập vào kính cửa xe. Thấy vậy, anh H. hỏi: “Gì vậy anh?”. Người đàn ông nói: “Không sao đâu em, bể kính em chưa có nhưng đánh em thì có rồi đó”!

Anh H. nhớ lại: “Sau khi xuống xe, ông này đã đạp liên tục vào người tôi, giờ đang đau ở sườn, ngực. Ngoài ra, ông ta còn làm bể chiếc điện thoại tôi mới mua 1 tháng”.

Xôn xao clip hành khách say xỉn hành hung tài xế taxi vì cho rằng xe nóng - 1
Tài xế xe taxi bị hành khách lao tới hành hung. Ảnh: Cắt từ clip

Toàn bộ sự việc đều được camera của xe ghi lại. Đoạn clip sau đó được lan truyền lên mạng xã hội. Nhiều ý kiến bình luận tỏ ra bức xúc trước hành động của hành khách. 

Cũng theo lời anh H, những người xung quanh đã can ngăn vụ việc và giúp anh giữ vị khách lại để báo công an. Ngay sau đó, Công an phường Thắng Lợi đã có mặt, mời những người liên quan về trụ sở để xác minh, làm rõ vụ việc.

Một nguồn tin của báo Pháp luật TP.HCM cho biết, qua xác minh, Công an phường Thắng Lợi đã lập biên bản vi phạm hành chính để tiếp tục xác minh, xử lý.

PN (SHTT)(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});