Xuất hiện hình ảnh cô bé Phúng Phính – Mua Thị Dua được cho là đã lên xe hoa

Nhiều người chắc hẳn vẫn nhớ đến cái tên Mua Thị Dua – cô bé với biệt danh “Phúng Phính Hà Giang”. Trước đây, Phúng Phính được nhiều người yêu mến và thích thú với vẻ ngoài dễ thương, mộc mạc khi bán hoa ở dốc Thẩm Mã (Hà Giang). Đôi mắt to tròn, nụ cười duyên dáng cùng mái tóc đen dài và gương mặt đẹp đậm nét núi rừng càng khiến người ta thêm thiện cảm.  

Xuất hiện hình ảnh cô bé Phúng Phính - Mua Thị Dua được cho là đã lên xe hoa Ảnh 1
Cô bé Phúng Phính Hà Giang – Mua Thị Dua

Sau đó, Mua Thị Dua ngày càng phủ sóng khắp mạng xã hội khi ký kết hợp đồng làm người mẫu độc quyền với “bà chúa thị phi” Hoàng Hường. Trong thời gian này, Mua Thị Dua “lột xác’ từ một cô bé mộc mạc thành một cô bé sành điệu, sang chảnh và có nhiều phát ngôn đanh đá trên mạng xã hội.

Xuất hiện hình ảnh cô bé Phúng Phính - Mua Thị Dua được cho là đã lên xe hoa Ảnh 2
Sau khi hợp tác với Hoàng Hường, Mua Thị Dua ngày càng trở nên sành điệu

Tuy nhiên, một thời gian sau, giữa Hoàng Hường và Mua Thị Dua xảy ra mâu thuẫn nên không còn hợp tác với nhau. Kể từ đây, Mua Thị Dua cũng không còn xuất hiện nhiều trên các diễn dàn mạng xã hội nữa.

Đáng chú ý, mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại khoảnh khắc tại một đám cưới. Đáng chú ý, chủ nhân tài khoản tiết lộ cô dâu tên là Mua Thị Dua. Do đó, ngay lập tức, hình ảnh cô nàng với biệt danh Phúng Phính Hà Giang hiện lên trong đầu cư dân mạng. 

Xuất hiện hình ảnh cô bé Phúng Phính - Mua Thị Dua được cho là đã lên xe hoa Ảnh 3
Xuất hiện hình ảnh cô bé Phúng Phính - Mua Thị Dua được cho là đã lên xe hoa Ảnh 4
Trong một clip xuất hiện trên mạng xã hội, cô dâu được cho chính là cô nàng Mua Thị Dua

Cũng theo người đăng tải clip, lễ thành hôn của cô dâu Mua Thị Dua vừa được tổ chức vào buổi sáng ngày hôm nay (12/1). Bên cạnh đó, dân mạng cũng đặt câu hỏi người đăng tải clip có mối quan hệ như thế nào với Mua Thị Dua thì được người này trả lời như sau:“Dua về nhà chị làm dâu mà, lấy người trong họ nhà chị. Đón dâu vào sáng nay rồi, tối nay chị lại ăn cỗ tiếp. Tuy nhiên đám cưới mà mưa to nên vất vả quá”.

Được biết, nhà chồng của Mua Thị Dua ở Thái Nguyên.

Xuất hiện hình ảnh cô bé Phúng Phính - Mua Thị Dua được cho là đã lên xe hoa Ảnh 5
Mua Thị Dua từng gây tranh cãi với bộ ảnh gợi cảm này

Nếu theo dõi các nền tảng mạng xã hội của Mua Thị Dua, nhiều người sẽ phát hiện, thời gian gần đây, cô nàng vẫn chăm chỉ đăng tải hình ảnh cá nhân nhưng tuyệt nhiên không chia sẻ bất cứ thông tin nào về quyết định “theo chồng bỏ cuộc chơi”.