Yêu bạn gái lớn hơn 14 tuổi, từng qua một lần đò, Anh Dũng nói sao về đám cưới?

Diễn viên Anh Dũng, sinh năm 1990, được khán giả yêu mến sau khi tham gia nhiều bộ phim nổi tiếng như Sống chung với mẹ chồng, Gái già lắm chiêu, Thiên thần hộ mệnh và mới nhất là Người vợ cuối cùng…

Anh Dũng miêu tả về bản thân là một người hiền lành nhưng cứng đầu và tự chủ. Sống xa gia đình từ nhỏ, anh học cách sống độc lập, không nhờ vả, phụ thuộc vào ai, kể cả khi có bạn gái là ngôi sao nổi tiếng trong showbiz Việt.

Sau 5 năm lập nghiệp ở Sài Gòn, Anh Dũng đã đạt được những thành công ngoài mong đợi. Ngoài việc tham gia vào 3 dự án điện ảnh, anh còn mở công ty riêng và bắt đầu sự nghiệp đạo diễn. Anh trở thành đạo diễn chương trình truyền hình thực tế của Miss Earth Vietnam 2023 và giám đốc sản xuất của cuộc thi này do bạn gái là đơn vị tổ chức.

Yêu bạn gái lớn hơn 14 tuổi, từng qua một lần đò, Anh Dũng nói sao về đám cưới?

Anh Dũng cho biết cuộc sống của anh đã đối mặt với nhiều thách thức và chông gai trước khi đạt được vị thế hiện tại. Nam diễn viên cho biết anh sợ làm phiền đến người yêu.

Tính đến thời điểm này, khó có thể phủ nhận rằng sự hậu thuẫn lớn đến từ bạn gái Trương Ngọc Ánh đã giúp Anh Dũng có được thành công và sự ổn định trong sự nghiệp và cuộc sống.

Anh Dũng và Trương Ngọc Ánh xác nhận mối quan hệ từ tháng 2/2022, mặc dù đã có những tin đồn từ trước đó. Sau khi công khai mối quan hệ, cặp đôi vẫn kín tiếng trong chuyện đời tư.

Yêu bạn gái lớn hơn 14 tuổi, từng qua một lần đò, Anh Dũng nói sao về đám cưới?

Anh Dũng và Trương Ngọc Ánh được khen đẹp đôi và ngày càng thăng hoa trong sự nghiệp.

Nam diễn viên quê Thái Nguyên mong khán giả chú ý đến công việc thay cho đời tư. Anh xác nhận chuyện tình cảm vẫn bình yên và không có gì mới. Anh và Trương Ngọc Ánh cùng nỗ lực trong cuộc sống, công việc, chia sẻ trách nhiệm và tránh xung đột do tính cách mạnh mẽ của cả hai.

Anh Dũng và Trương Ngọc Ánh sống tương đối kín tiếng trên mạng xã hội để tránh những bình luận tiêu cực và tác động từ bên ngoài. Khi được hỏi về chuyện cưới xin, Anh Dũng cho biết cặp đôi đang tập trung vào công việc, chưa có kết hoạch kết hôn.

Yêu bạn gái lớn hơn 14 tuổi, từng qua một lần đò, Anh Dũng nói sao về đám cưới?

“Tôi rất sợ nói trước bước không qua, nên không dám có lời hứa hẹn hay tuyên bố gì cả”, bạn trai Trương Ngọc Ánh chia sẻ trên tờ Dân Trí.

Về phía Trương Ngọc Ánh, cô cũng từng bày tỏ suy nghĩ tương tự khi cho rằng, hiện tại chỉ cần biết hai người yêu nhau và hạnh phúc bên nhau. Đám cưới hay tờ giấy đăng ký kết hôn chỉ là thủ tục. Cô cũng không muốn hứa hẹn xa vời hay tuyên bố gì về hạnh phúc với bạn trai kém 14 tuổi.

“Bạn ấy luôn chững chạc, điềm tĩnh chứ không nông nổi so với độ tuổi. Anh Dũng là người theo đạo, tu tập, chịu học hỏi, đọc nhiều sách, nghiên cứu nên có những quyết định mà ngay cả tôi nhiều lúc không ngờ đến”, Trương Ngọc Ánh nói về “nửa kia”.

Anh Chi (Tổng hợp)