Ca sĩ Khánh Phương nói gì về việc bị tạm dừng giao dịch tài sản ở Lâm Đồng?

Chia sẻ với Báo Công Thương, ca sĩ Khánh Phương cho biết, không có công việc, tài sản gì ở tỉnh Lâm Đồng; quyết định của tỉnh Lâm Đồng không ảnh hưởng gì.

Sáng 4/10, ông Phạm Khánh Phương (ca sĩ Khánh Phương, 42 tuổi) đã có những chia sẻ với Báo Công Thương, liên quan tới việc Sở Tư pháp tỉnh Lâm Đồng đề nghị tạm dừng thực hiện các giao dịch tài sản của 1 doanh nghiệp và 12 cá nhân, trong đó có ca sĩ Khánh Phương.

googletag.cmd.push(function() { googletag.display(“div-gpt-ad-1695800950411-0”); });

Ca sĩ Khánh Phương tỏ ra ngạc nhiên không hiểu vì sao Sở Tư pháp tỉnh Lâm Đồng lại ra quyết định như vậy. Theo ca sĩ Khánh Phương, cá nhân nam ca sĩ không có tài sản hay một vấn đề gì liên quan tới công ty ở Lâm Đồng.

“Việc Sở Tư pháp tỉnh Lâm Đồng ra quyết định như vậy, Khánh Phương cảm thấy không liên quan gì cả”, ca sĩ Khánh Phương nói.

Ca sĩ Khánh Phương nói gì về việc bị tạm dừng giao dịch tài sản ở Lâm Đồng?
Ca sĩ Khánh Phương cho biết, không có công việc, tài sản gì ở tỉnh Lâm Đồng; quyết định của tỉnh Lâm Đồng không ảnh hưởng gì.

Ca sĩ Khánh Phương cho biết, hơi khó hiểu vì quyết định này. “Ví dụ như TP. Hà Nội hay TP. Hồ Chí Minh là những nơi Khánh Phương có tài sản, thường xuyên lui tới, nếu ra quyết định thì có thể lý giải được là vì sao. Nhưng ở Lâm Đồng không liên quan gì cả. Cho nên mình hơi ngạc nhiên không biết tỉnh Lâm Đồng lại ra văn bản như vậy”, Khánh Phương tỏ ra không hiểu.

Liên quan tới sự việc này, giọng hát “Chiếc khăn gió ấm” cũng tỏ ra bức xúc, vì một số trang mạng xã hội, các trang web truyền thông không chính thống đã cắt cúp thông tin, dẫn tới hiểu nhầm cho người đọc.

Ca sĩ Khánh Phương dẫn chứng, có trang mạng đưa: “Ví dụ: Ca sĩ Khánh Phương bị phong tỏa tài sản để phục vụ quá trình điều tra về vấn đề chiếm dụng tài sản. Hay là đưa thông tin sai sự thật và chiếm đoạt tài sản của người khác”. Nam ca sĩ cho biết, các trang mạng ghi đúng một câu như vậy, dẫn tới người đọc hiểu như Khánh Phương đang liên quan tới vụ lừa đảo vậy.

“Mình cảm thấy bức xúc là từ một quyết định của Sở Tư pháp tỉnh Lâm Đồng, người ta chỉ đưa thiếu chữ Lâm Đồng, bạn đọc sẽ hiểu bị phong tỏa cả nước, như tội phạm, kinh khủng lắm. Cái mình bức xúc chính là chỗ đó”, ca sĩ Khánh Phương nói.

Nam ca sĩ cho biết thêm, khi đưa lại tin đó, thiếu một hai chữ, câu từ sai một chút thôi, sẽ gây hiểu lầm rất lớn.

Trước câu hỏi của phóng viên, về việc Cơ quan CSĐT Công an TP. Hà Nội đã mời nam ca sĩ lên làm việc, liên quan tới vụ án xảy ra tại Công ty cổ phần Đầu tư Thương mại Bất động sản Nhật Nam chưa? Khánh Phương cho biết, chưa muốn tiết lộ.

Tuy nhiên, nam ca sĩ cũng chia sẻ: Với tư cách mình hợp tác liên quan tới Thuý (bà Vũ Thị Thuý, Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Đầu tư Thương mại Bất động sản Nhật Nam), chuyện cơ quan điều tra mời mình lên làm việc là sớm hay muộn thôi. Chắc chắn mình phải lên rồi.

“Khánh Phương mong rằng khán giả đừng cảm thấy ngạc nhiên vì việc này. Đây là chuyện bình thường. Bởi vì họ cũng phải xác minh xem thông tin tài sản liên quan như thế nào. Mình lên cũng chứng minh được nguồn gốc này, nguồn gốc kia do bên Thuý chuyển qua; mình cũng không biết là nguồn tiền từ kinh doanh có lãi, hay từ tiền riêng, từ đâu không thể biết được”, ca sĩ Khánh Phương nói.

Theo ca sĩ Khánh Phương, bản thân anh chỉ giúp bà Vũ Thị Thuý xử lý một số vấn đề, còn anh không liên quan gì. “Ví dụ PC03 họ mời mình lên thì yên tâm, không sớm thì muộn họ cũng sẽ mời mình lên. Với tư cách của mình chắc chắn là có”, ca sĩ Khánh Phương cho biết.

Kết thúc chia sẻ, nam ca sĩ tái khẳng định lại, việc tạm dừng tài sản chỉ ở phạm vi tỉnh Lâm Đồng, không phải phạm vi cả nước. “Mình không có công việc, tài sản gì ở Lâm Đồng hết. Đối với quyết định của Sở Tư pháp tỉnh Lâm Đồng không ảnh hưởng gì cả”, ca sĩ Khánh Phương khẳng định.

Trước đó, ngày 3/10, Sở Tư pháp tỉnh Lâm Đồng cho biết, có gửi văn bản cho các tổ chức hành nghề công chứng trên địa bàn, đề nghị tạm dừng thực hiện các giao dịch tài sản của 1 doanh nghiệp và 12 cá nhân.

Danh sách 12 cá nhân có tên ca sĩ Khánh Phương. Ngoài ra, 11 cá nhân khác là bà Nguyễn Thị Lâm Nhi (30 tuổi, ngụ TP Hồ Chí Minh), ông Vũ Duy Nga (61 tuổi), ông Vũ Văn Hoàng (32 tuổi), Lê Văn Hảo (36 tuổi) và bà Lưu Thị Luật (64 tuổi, cùng ngụ Thanh Hóa), ông Vũ Văn Hùng (35 tuổi), bà Ngô Thị Quyên (47 tuổi), ông Nguyễn Quang Đại (44 tuổi) và ông Nguyễn Văn Minh (49 tuổi, cùng ngụ TP Hà Nội), ông Nguyễn Anh Tuấn (51 tuổi, Hưng Yên) và ông Trần Thiện Tâm (33 tuổi, Lâm Đồng).

Doanh nghiệp bị tạm dừng giao dịch tài sản là Công ty cổ phần Đầu tư Nhật Nam Khang, trụ sở tại tầng 17 tòa nhà Vincom Center, phường Bến Nghé, quận 1, TP. Hồ Chí Minh. Người đại diện hợp pháp của doanh nghiệp này là ca sĩ Khánh Phương.

Được biết, Sở Tư pháp Lâm Đồng thực hiện chỉ đạo này để phối hợp theo đề nghị của Công an TP. Hà Nội trong việc điều tra, xác minh vụ án lừa đảo chiếm đoạt tài sản của Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Bất động sản Nhật Nam.

Theo Đại Anh (Báo Công Thương)(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});