Ca sĩ TiTi tung loạt ảnh cưới gợi cảm bên xe mô tô nửa tỷ đồng

Sau thông tin xác nhận sẽ đám cưới vào tháng 4, chính thức tung thêm loạt ảnh cưới nóng bỏng với concept cùng mô tô hạng nặng trị giá hơn nửa tỷ đồng. Hiện, bộ ảnh cưới của cả hai đang nhận được sự quan tâm, bàn luận lớn từ cư dân mạng. Khán giả dành nhiều lời chúc tốt đẹp cho cặp đôi tài sắc.

Ca sĩ TiTi tung loạt ảnh cưới gợi cảm bên xe mô tô nửa tỷ đồng Ảnh 1
Vợ của TiTi là nữ DJ Nhung Babie, sinh năm 1993, cô còn được mệnh danh là hot girl làng DJ với phong cách sexy. Bộ ảnh cưới này cũng là mong muốn của vợ nam ca sĩ.
Ca sĩ TiTi tung loạt ảnh cưới gợi cảm bên xe mô tô nửa tỷ đồng Ảnh 2
Để chiều lòng vợ, TiTi (cựu trưởng nhóm HKT) đã chi hơn nửa tỷ để sắm ngay cho mình một chiếc mô tô hạng nặng và thực hiện bộ ảnh cưới về đêm.
Ca sĩ TiTi tung loạt ảnh cưới gợi cảm bên xe mô tô nửa tỷ đồng Ảnh 3
Thực hiện bộ ảnh cưới nóng bỏng cùng vợ chồng ca sĩ TiTi, anh Trần Thanh Việt (nhiếp ảnh gia) chia sẻ: Đây là một trong những cặp đôi anh làm việc cảm thấy thoải mái nhất. Vì những bộ ảnh theo chủ đề gợi cảm thế này, nếu không có cảm xúc sẽ rất khó thực hiện. Vậy nên khi TiTi và vợ đề xuất concept này, anh cũng có phần lo lắng’.
Ca sĩ TiTi tung loạt ảnh cưới gợi cảm bên xe mô tô nửa tỷ đồng Ảnh 4
Thế mà khi vào set, TiTi và vợ thể hiện rất chuyên nghiệp vì thể hiện đúng cảm xúc, và để cho ekip bắt trọn được từng khoảnh khắc tình tứ của đôi vợ chồng son, anh Trần Thanh Việt thổ lộ.
Ca sĩ TiTi tung loạt ảnh cưới gợi cảm bên xe mô tô nửa tỷ đồng Ảnh 5
Để thực hiện concept gợi cảm này, Nhung Babie đã đặt váy thiết kế riêng với yêu cầu cao. Chiếc váy được may theo số đo cô dâu, cùng những đính kết thủ công hoàn toàn và phối các dây đá bạc đầy óng ánh.
Ca sĩ TiTi tung loạt ảnh cưới gợi cảm bên xe mô tô nửa tỷ đồng Ảnh 6
Ngoài bộ ảnh cưới phong cách ngoài đường phố, cặp đôi cũng đầu tư thêm bộ ảnh cưới tại khách sạn 5 sao bậc nhất tại trung tâm Sài Gòn để thể hiện những cử chỉ tình cảm.
Ca sĩ TiTi tung loạt ảnh cưới gợi cảm bên xe mô tô nửa tỷ đồng Ảnh 7
Ca sĩ TiTi còn hé lộ rằng ảnh cưới của anh sở hữu gần 20 concepts khác nhau, mất hơn 60 ngày để thực hiện, với tổng trị giá gần 800 triệu đồng.

Xem thêm: Lý Nhã Kỳ ở tuổi 40 chỉ cần tìm người có thể sống chung nhà