Đi diễn sau đăng quang Quán quân Vietnam Idol, Hà An Huy bất ngờ hội ngộ ‘người quen’

Kể từ sau đăng quang danh hiệu Quán quân Vietnam Idol – Thần tượng âm nhạc Việt Nam thế hệ mới 2023, dành thời gian để nghỉ ngơi, thăm gia đình sau nhiều tháng liền xa cách.

Cho đến mới đây, Hà An Huy đã có sân khấu đầu tiên sau đăng quang. Đáng chú ý, ở sân khấu này, nam ca sĩ đã bất ngờ hội ngộ MC Đức Bảo.

Đi diễn sau đăng quang Quán quân Vietnam Idol, Hà An Huy bất ngờ hội ngộ 'người quen' Ảnh 1
Hà An Huy quay trở lại với sân khấu sau thời gian nghỉ ngơi, dành cho gia đình sau nhiều tháng tham gia Vietnam Idol 2023.

Tại hậu trường, bày tỏ sự bất ngờ khi gặp lại “đàn anh” trong sân khấu đầu tiên hậu đăng quang. MC Đức Bảo cũng không giấu được cảm xúc khi nhắc về đêm chung kết tối 21/10: “Hôm đó anh nhớ anh gọi tên em cho danh hiệu Quán quân Vietnam Idol mà anh ngân cả giọng…”.

Đi diễn sau đăng quang Quán quân Vietnam Idol, Hà An Huy bất ngờ hội ngộ 'người quen' Ảnh 2
Hà An Huy hội ngộ “người quen” – MC Đức Bảo.

: “Nghe giọng anh em sốc, show đầu tiên mà to và hoành tráng, rồi gặp cả anh Đức Bảo. Đây cũng là nơi diễn ra vòng auditon, rồi bây giờ là sân khấu đầu tiên của Quán quân Vietnam Idol sau đăng quang nữa”. 

MC Đức Bảo cũng tiết lộ, sắp tới, anh và Hà An Huy sẽ còn gặp gỡ nhau ở ngày kỷ niệm thành lập trường Đại học Thăng Long – nơi mà tân Quán quân Vietnam Idol đang theo học. 

“Mà anh biết sắp tới anh em mình còn gặp nhau một lần nữa, đó là ngày kỷ niệm thành lập trường Đại học Thăng Long 15/12”, MC Đức Bảo bật mí khiến Hà An Huy không khỏi háo hức.

Đi diễn sau đăng quang Quán quân Vietnam Idol, Hà An Huy bất ngờ hội ngộ 'người quen' Ảnh 3
MC Đức Bảo không giấu được sự bất ngờ khi gặp lại Hà An Huy ở nơi từng diễn ra vòng audition của Vietnam Idol 2023.

“Hôm đó thầy cô nói là thầy cô sẽ làm một sân khấu lớn như Vietnam Idol, em cũng không ngờ là mời luôn anh MC của Vietnam Idol. Có khi lại mời cả cô Mỹ Tâm cũng chẳng nên…”, Hà An Huy háo hức.

Xem thêm: 

Xem thêm clip: Hà An Huy trải lòng về QUYẾT ĐỊNH chinh chiến ở Vietnam Idol 2023