Miss Universe Thailand bung nhẹ skill catwalk, khả năng bung tà, lia cam khỏi bàn

Chỉ còn hơn 1 tháng, sẽ chính thức diễn ra tại El Salvador. Vốn là cuộc thi nhan sắc khốc liệt nhất hành tinh với độ cạnh tranh cao, sở hữu màu sắc riêng biệt tại hệ thống BIG 6, Miss Universe quy tụ những thí sinh có độ hoàn thiện tuyệt đối. 

Bên cạnh việc trình diễn thu hút trên sân khấu, mùa giải 72 còn tìm kiếm người truyền cảm hứng tích cực, khả năng ăn nói, trình bày và phản biện tốt.

Miss Universe Thailand bung nhẹ skill catwalk, khả năng bung tà, lia cam khỏi bàn Ảnh 1
R’Bonney Gabriel – đương kim Miss Universe.

Về khu vực Đông Nam Á đã ghi nhận sự xuất hiện của hai người đẹp được đánh giá là “quái vật” nghìn máu, trong đó phải kể đến – đại diện đến từ Thái Lan. Người đẹp cũng đang ráo riết tập luyện để chuẩn bị lên đường “đem chuông đi đánh xứ người”. 

Miss Universe Thailand bung nhẹ skill catwalk, khả năng bung tà, lia cam khỏi bàn Ảnh 2
Miss Universe Thailand bung nhẹ skill catwalk, khả năng bung tà, lia cam khỏi bàn Ảnh 3
Đại diện Thái Lan tại Miss Universe 2023 sở hữu hình thể nóng bỏng, khả năng trình diễn tốt. (Ảnh tổng hợp)

Dù chỉ mới bung nhẹ skill catwalk tại phòng tập, đã khiến khán giả không khỏi trầm trồ. Không những sở hữu những bước đi vững chắc, thần thái thu hút, người đẹp còn gây ấn tượng mạnh với khả năng bung tà váy cùng màn lia cam khỏi bàn. Những kỹ năng này được dự đoán sẽ giúp tạo nên màn trình diễn mang đậm tính thương hiệu tại sân khấu Miss Universe 2023.

Trước khi đến với đấu trường nhan sắc này, nàng hậu sở hữu profile khá ấn tượng khi từng là thí sinh của chương trình The Face Thailand 1 đồng thời đăng quang Miss Supranational 2019.

Miss Universe Thailand bung nhẹ skill catwalk, khả năng bung tà, lia cam khỏi bàn Ảnh 4
Anntonia Porsild từng đăng quang Miss Supranational 2019. (Ảnh tổng hợp)

Xem thêm bài viết:

Xem thêm clip: ĐỘC QUYỀN | JACK – J97 | Hé lộ tình tiết không ngờ trong cuộc gặp Messi?