Nam Joo Hyuk được khen hết lời khi lột xác trong ‘Vigilante’

Vào ngày 7/10, bộ phim Vigilante đã công chiếu tập 1 đến tập 3 tại Nhà hát Haneul, Trung tâm chiếu phim Busan ở Haeundae, Busan với sự tham gia của đạo diễn Choi Jung Yeol cùng các diễn viên Yoo Ji Tae, Kim So Jin và Lee Joon Hyuk. Nam Joo Hyuk nhập ngũ vào tháng 3 và đang phục vụ trong quân đội nên không thể tham dự.

Nam Joo Hyuk được khen hết lời khi lột xác trong 'Vigilante'

Dựa trên webtoon cùng tên, Vigilante là bộ phim hành động kinh dị kể về Kim Ji Yong (Nam Joo Hyuk), một sinh viên học viện cảnh sát kiểu mẫu ban ngày và người hùng bóng tối Vigilante vào ban đêm – người trực tiếp trừng phạt những tên tội phạm lách luật.

Bộ phim đã chính thức được mời tham dự hạng mục “On Screen” của Liên hoan phim quốc tế Busan (BIFF) lần thứ 28. Được biết, khán giả đã lấp đầy cả rạp ba tầng và thể hiện sự cổ vũ nhiệt tình. Các diễn viên cũng rất bất ngờ khi nghe được tiếng vỗ tay vang dội từ khán giả.

Nam Joo Hyuk đã thử thách vai diễn anh hùng bóng tối bằng cách hóa thân thành Kim Ji Young trong bộ phim Vigilante của Disney+ và khắc họa hoàn hảo hai khuôn mặt khác nhau trong nhân vật của anh. Bên cạnh đó, nam diễn viên còn tự mình thực hiện những cảnh hành động nguy hiểm.

Nam Joo Hyuk được khen hết lời khi lột xác trong 'Vigilante'

Đạo diễn Choi chia sẻ: “Tôi thực sự thích đôi mắt của Nam Joo Hyuk. Tôi nghĩ sâu trong đôi mắt anh ấy còn có nhiều tầng ý nghĩa khác”. Ông nói thêm: “Dự đoán của tôi đã đúng. Anh ấy thực sự chính là Kim Ji Yong”.

Được biết, Nam Joo Hyuk đã thể hiện nỗi đau nội tâm sâu sắc của nhân vật thông qua hành động. Mục tiêu của Kim Ji Yong là những tên tội phạm tàn ác, ra tay mà không hề quan tâm đến nạn nhân. Với chiều cao khủng và vóc dáng ấn tượng, nam diễn viên đã thực hiện nhiều cảnh chiến đấu mãn nhãn. Người xem có thể cảm nhận được đôi mắt giận dữ, đầy giận dữ, oán giận và điên cuồng của anh khi chiến đấu với những tên tội phạm giết trẻ em.

Đạo diễn nhận xét: “Tôi tập trung vào những cảnh hành động vì đó là điều khiến webtoon gốc trở nên nổi tiếng”, nói thêm “Hành động của Ji Yong khác nhau, tùy thuộc vào hành vi của đối thủ. Có một cảnh tập trung vào cảm xúc hơn là hành động. Tôi đã cố gắng ghi lại những cảm xúc đó trong những phân cảnh hành động. Những hành động tốt hơn sẽ được hé lộ ở tập 4.”

Nam Joo Hyuk được khen hết lời khi lột xác trong 'Vigilante'

Yoo Ji Tae, Kim So Jin và Lee Joon yuk cũng mô tả nhân vật của họ và tiết lộ những nỗ lực họ đã thực hiện cho vai diễn. Đạo diễn Choi cho biết: “Mỗi nhân vật đều có nét quyến rũ khác nhau”, làm tăng kỳ vọng về bộ phim.

Vigilante gồm 8 tập và sẽ ra mắt trên Disney+ vào ngày 8/11.