Ở tuổi 20, Phương Mỹ Chi sở hữu khối tài sản ‘khủng’ cỡ nào?

Những ngày gần đây, ca sĩ Phương Mỹ Chi gây xôn xao dư luận khi bị réo tên trên các diễn đàn showbiz nghi lộ clip nhạy cảm. Tuy nhiên, ngay sau đó giọng ca Quê Em Mùa Nước Lũ đã lên tiếng phủ nhận và khẳng định tất cả thông tin đều là bịa đặt nhằm bôi nhọ danh dự.  

Bên cạnh những bàn tán về đúng sai trong sự việc, những thông tin xung quanh về Phương Mỹ Chi cũng được công chúng đặc biệt quan tâm.  

Ở tuổi 20, Phương Mỹ Chi sở hữu khối tài sản 'khủng' cỡ nào? Ảnh 1

Được biết, Phương Mỹ Chi sinh năm 2003, là Á quân chương trình Giọng hát Việt nhí mùa đầu tiên. Bước ra từ sân chơi âm nhạc đình đám, đến nay Phương Mỹ Chi trở thành gương mặt ca sĩ nhí tài năng và triển vọng.  

Ở tuổi 20, không chỉ bỏ túi cho mình nhiều dự án âm nhạc thành công Phương Mỹ Chi còn trở thành gương mặt có mức cát-xê đáng ao ước ở trong nước và hải ngoại.

Ở tuổi 20, Phương Mỹ Chi sở hữu khối tài sản 'khủng' cỡ nào? Ảnh 2
Ở tuổi 20, Phương Mỹ Chi sở hữu khối tài sản 'khủng' cỡ nào? Ảnh 3

Năm 2018, ca sĩ Quang Lê (cha nuôi đồng thời là người giúp đỡ con đường âm nhạc chuyên nghiệp của Phương Mỹ Chi) tiết lộ mức cát-xê mà cô nhận được tại Mỹ khoảng 6.000 USD (hơn 148 triệu đồng). Ngoài ra, nữ ca sĩ cũng có một nguồn thu không nhỏ khi thu âm nhạc chờ, nhạc chuông điện thoại,…  

Bên cạnh đó, Phương Mỹ Chi từng tổ chức liveshow riêng, quảng cáo cho nhiều nhãn hàng, tham gia nhiều chương trình truyền hình.

Ở tuổi 20, Phương Mỹ Chi sở hữu khối tài sản 'khủng' cỡ nào? Ảnh 4

Nổi tiếng từ năm 10 tuổi, 2 năm sau Phương Mỹ Chi đã có đủ tiền để mua tặng bố mẹ căn nhà khang trang ở TP.HCM.  

Từng chia sẻ với truyền thông về động lực kiếm tiền, Phương Mỹ Chi cho biết: “Trước khi tôi nổi tiếng, ba mẹ đã quá cực khổ. Nhớ đến những khó khăn đó, tôi càng phải cố gắng hơn”.  

Đến năm 19 tuổi, Phương Mỹ Chi đã có thể mở cửa hàng cho mẹ ruột.

Ở tuổi 20, Phương Mỹ Chi sở hữu khối tài sản 'khủng' cỡ nào? Ảnh 5

Đầu năm 2020, Phương Mỹ Chi bất ngờ rời công ty Quang Lê, tách ra hoạt động riêng với lý do: “Em mong muốn được làm nhiều thứ, thử sức thêm, mạo hiểm bước ra khỏi vùng an toàn của mình để đến với những điều mới mẻ hơn”.

Cùng với đó, Phương Mỹ Chi có sự thay đổi mạnh mẽ về mặt ngoại hình. Từ một cô bé gây ấn tượng bởi vẻ ngoài dịu dàng, chân chất trong chiếc áo bà ba cất cao những giai điệu dân ca ngọt ngào, Mỹ Chi giờ đây toát lên vẻ cá tính, hiện đại.

Ở tuổi 20, Phương Mỹ Chi sở hữu khối tài sản 'khủng' cỡ nào? Ảnh 6
Ở tuổi 20, Phương Mỹ Chi sở hữu khối tài sản 'khủng' cỡ nào? Ảnh 7

Đặc biệt, Phương Mỹ Chi đã bắt đầu sử dụng những món đồ hàng hiệu đắt đỏ. Tuy nhiên, theo tâm sự của Phương Mỹ Chi, tất cả những món đồ xa xỉ đó cô đều được tặng.  

Năm 2022, Phương Mỹ Chi chính thức thành lập một công ty riêng và đảm nhận vị trí CEO. Đây là cột mốc đ.ánh dấu sự trưởng thành hơn của nữ ca sĩ.