Quán của Chi Pu bị chê đắt vì bát phở 200k, netizen tranh cãi kịch liệt

Mới đây, thông tin quán phở “La Gánh” do Chi Pu mở tại Thương Hải, Trung Quốc đã chính thức khai trương thu hút đông đảo chú ý của người hâm mộ.  

Được biết quán phở của Chi Pu nằm tại con phố sầm uất ở Thượng Hải. Menu quán gồm có phở, cafe Việt Nam và trà sen.  Khỏi phải nói fan của Chi Pu đã thích thú thế nào trước thông tin nhà của thần tượng đã khai trương. Đông đảo khách hàng đến đây để thưởng thức món ăn nổi tiếng của Việt Nam và quan trọng là để ủng hộ Chi Pu.  

Quán của Chi Pu bị chê đắt vì bát phở 200k, netizen tranh cãi kịch liệt Ảnh 1

Bên cạnh đó, không ít reviewer đã đến đây để làm review, từ đó đã có không ít ý kiến tranh cãi về giá món của quán. 

Cụ thể, theo review của fan tại Trung Quốc, một bát phở kèm theo quẩy và trứng chần ở quán Chi Pu có giá 59 NDT, tương đương gần 200k. Dưới bình luận của bài review này, có một số ý kiến cho rằng mức giá này là đắt so với giá một bát phở thông thường. Bởi giá một bát phở thương dao động trong khoảng 50k – 60k. Thêm cả quẩy và trứng cũng không đến giá 200k.  

Quán của Chi Pu bị chê đắt vì bát phở 200k, netizen tranh cãi kịch liệt Ảnh 2
Quán của Chi Pu bị chê đắt vì bát phở 200k, netizen tranh cãi kịch liệt Ảnh 3

Tuy nhiên, ngay lập tức, ý kiến này đã nhận về nhiều phản ứng trái ngược từ cộng đồng mạng. Cụ thể, đông đảo bình luận cho rằng đánh giá này có phần phiến diện. Nếu tình cả chi phí mặt bằng đắt đỏ ở Thượng Hải, nguyên liệu, nhân viên, dịch vụ thì mức giá 200k/bát phở là không hề đắt.  

Quán của Chi Pu bị chê đắt vì bát phở 200k, netizen tranh cãi kịch liệt Ảnh 4
Quán của Chi Pu bị chê đắt vì bát phở 200k, netizen tranh cãi kịch liệt Ảnh 5

Trước đó, có không ít fan Việt Nam sống tại Trung Quốc đến để thưởng món phở và dành rất nhiều lời khen ngợi. Việc chê giá đắt như trên chỉ đến từ một số ít cư dân mạng mà thôi. 

Một vị khách đã trải nghiệm có chia sẻ cảm nhận trên weibo rằng: “Nước dùng của phở được làm từ xương bò ninh từ 6 – 8 tiếng, mùi vị rất thơm ngon. Nên ăn trứng chần trước khi thưởng thức phở. Nhớ thêm chút dấm tỏi nhé, hương vị sẽ rất tuyệt.”

Quán của Chi Pu bị chê đắt vì bát phở 200k, netizen tranh cãi kịch liệt Ảnh 6

Hình ảnh Chi Pu cười tươi, hớn hởn bê phở phục vụ khách hàng càng khiến dân tình thích thú. Thậm chí, có ý kiến còn cho rằng chỉ bỏ 200k mà vừa được ăn ngon vừa được gặp thần tượng không những không đắt mà thực sự là quá hời.  

Được biết, sau thành công ở Đạp Gió 2023, sự nghiệp làm nghệ thuật ở đất nước Tỉ dân của Chi Pu vô cùng thuận lợi. Cô liên tục di chuyển giữa Việt Nam và Trung Quốc để ghi hình cho các show truyền hình như Delicious Guess (Hương Vị Trung Hoa) rồi mới đây là Xin Chào Thứ 7 và nhận được nhiều yêu mến của người hâm mộ Trung Quốc.